Hội LHPN Hà Nội vinh dự nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2024

Hoàng Anh
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII diễn ra chiều 13/12 tại Hà Nội, Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII đã tiến hành công tác Thi đua, khen thưởng năm 2024. Hội LHPN Hà Nội vinh dự là một trong 8 tỉnh/thành được tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.

Trong năm 2024, Hội LHPN các tỉnh, thành, đơn vị đã rất nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Hội. Để ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, trên cơ sở đề nghị của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hội LHPN Việt Nam, Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam đã xem xét và quyết định khen thưởng đối với các tập thể Hội LHPN các tỉnh thành, đơn vị và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2024.

Hội LHPN Hà Nội vinh dự nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2024 - ảnh 1
Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến trao Cờ thi đua cho 8 tập thể. 

8 đơn vị Hội LHPN tỉnh, thành được nhận Cờ thi đua dẫn đầu gồm:

1. Hội LHPN TP Hà Nội

2. Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh

3. Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên

4. Hội LHPN tỉnh Điện Biên

5. Hội LHPN tỉnh Quảng Trị

6. Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa

7. Hội LHPN  tỉnh Bình Dương

8. Hội LHPN tỉnh Hậu Giang

Hội LHPN Hà Nội vinh dự nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2024 - ảnh 2
Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến trao Cờ xuất sắc cho các tập thể

Dịp này, Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam cũng trao tặng 18 tỉnh thành, đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và  36 tỉnh, thành được tặng Bằng khen đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2024. 

Hội LHPN Hà Nội vinh dự nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2024 - ảnh 3
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương và Nguyễn Thị Thu Hiền trao Bằng khen cho các tập thể

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tổ chức tốt các chương trình văn hóa, nghệ thuật phục vụ Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán

Tổ chức tốt các chương trình văn hóa, nghệ thuật phục vụ Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán

(PNTĐ) - Chính phủ yêu cầu phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe của Nhân dân. Tổ chức tốt các chương trình văn hóa, nghệ thuật phục vụ Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì chiêu đãi Đoàn ngoại giao tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì chiêu đãi Đoàn ngoại giao tại Việt Nam

(PNTĐ) - Nhân dịp năm mới 2026 và Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Bính Ngọ 2026, chiều tối 9/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân Lê Thị Bích Trân chủ trì tiệc chiêu đãi Đoàn Ngoại giao do Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tổ chức, với tinh thần cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn: "Việt Nam phát triển vững bền - ASEAN gắn kết sát bên - Châu Á thịnh vượng liên kết - Thế giới hòa bình ấm êm - Nhân loại bình đẳng tiến lên".