Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31

TÙY DUYÊN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Lễ khai mạc SEA Games 31 đã chứng kiến rất nhiều những khoảnh khắc khó quên, ấn tượng và cũng đầy xúc động, tự hào. Đặc biệt, sự nhiệt tình của các cổ động viên, khán giả trên khán đài là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công Lễ khai mạc.

SEA Games 31 là một hoạt động thể thao - văn hóa mang tầm cỡ khu vực nhằm quảng bá hình ảnh và tạo dấu ấn, vị thế cho nước chủ nhà Việt Nam trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Từ những ngày đầu chính thức bước vào thi đấu đến nay, khán giả Việt đã thể hiện tinh thần thể thao rất tuyệt vời khi luôn nhiệt tình đến cổ vũ các vận động viên nước nhà và cả vận động viên nước bạn thi đấu.

Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 1
Khán giả mặc áo cờ đỏ sao vàng đến dự và cố vũ Lễ khai mạc SEA Games 31. Họ liên tục hô vang hai tiếng "Việt Nam" đầy tự hào

Điều này đã thể hiện tinh thần fair-play của nước chủ nhà Việt Nam, góp phần khẳng địnhSEA Games 31 tại Việt Nam là nhịp cầu hữu nghị một lần nữa thắt chặt tình đoàn kết của các nước Đông Nam Á trong bối cảnh toàn cầu đang khủng hoảng vì đại dịch COVID-19; Là cơ hội cùng sát cánh bên nhau để chia sẻ, động viên và cùng nhau vượt qua thử thách trên nhiều lĩnh vực khác nhau với thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn - For  a tronger South East Asia”.

Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 2
Những em nhỏ cũng hân hoan khi được tham dự sự kiện mang tính lịch sử này. Trên khán đài có khá đông các em nhỏ. Nhiều ông bố bà mẹ cho biết, họ đưa con đi dự chương trình bởi mong muốn con sẽ hiểu về ý nghĩa của một sự kiện lớn như SEA Games 31, đồng thời khích lệ tinh thần yêu thể thao của các con.
 
Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 3
Nhiều khán giả cho biết họ hết... pin điện thoại vì mải mê quay lại những hình ảnh trong Lễ khai mạc SEA Games 31. 
Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 4
Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời sân vận động Mỹ Đình khi cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, cờ SEA Games chính thức tung bay cùng lá cờ của nước chủ nhà Việt Nam. 
Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 5
Khoảnh khắc này khiến khán giả xúc động 
Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 6
Ngọn đuốc SEA Games 31 đã chính thức được thắp tại SVĐ Mỹ Đình. Đây là những giây phút khó quên đối với những người có mặt tại Lễ khai mạc. 

Khán giả náo nức quay lại các hình ảnh thắp lửa thiêng SEA Games và màn bắn  pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy trên nền trời sân vận động Mỹ Đình khi ngọn lửa SEA Games 31 bùng cháy, đánh dấu thời khắc khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

   

Vào thời khắc ngọn lửa thiêng SEA Games 31 được thắp lên cũng là lúc ca khúc chính thức: “Let’s shine - Cùng tỏa sáng” được vang lên trong một màn trình diễn ấn tượng, sôi động  của linh vật SEA Games- các chú Sao La,  mệnh danh là “ Kỳ lân châu Á”. Với niềm tự hào, trên toàn bộ khán đài, khán giả đã tạo nên một biển  ánh sáng lung linh cổ vũ nhờ những chiếc điện thoại. Khán giả hòa cùng tinh thần "Let's shine", cùng SEA Games 31 tỏa sáng ở mọi khoảnh khắc. 

Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 7
Hàng ngàn chiếc điện thoại đã được giơ lên tạo thành biển ánh sáng lung linh
Những khoảnh khắc khó quên trên khán đài Lễ khai mạc SEA Games 31  - ảnh 8
CĐV Việt Nam đã thể hiện tinh thần thể thao ấn tượng, tuyệt vời

Tin cùng chuyên mục

Gần 98.000 thí sinh Hà Nội làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Gần 98.000 thí sinh Hà Nội làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

(PNTĐ) - Chiều ngày 6/7/2022, cùng với hơn 1 triệu thí sinh cả nước, gần 98.000 thí sinh Hà Nội đã đến các địa điểm thi để làm thủ tục đăng ký dự thi. Tại nhiều địa điểm thi, các học sinh có mặt từ khá sớm để đề phòng các tình huống bất trắc. Thời tiết chiều ngày 6/7 cũng mát mẻ khiến các em đều cảm thấy khá dễ chịu.
Hà Nội chưa xem xét phê duyệt chủ trương đầu tư đối với 3 dự án

Hà Nội chưa xem xét phê duyệt chủ trương đầu tư đối với 3 dự án

(PNTĐ) -Tại Kỳ họp thứ 7, HĐND TP Hà Nội, trình bày báo cáo thẩm tra, Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND TP nhận định, tiến độ triển khai các dự án đầu tư công chậm, tỷ lệ giải ngân vốn còn thấp (cả với kế hoạch vốn năm 2022 và kế hoạch vốn năm 2021 kéo dài), nhiều đơn vị, lĩnh vực chưa giải ngân hoặc giải ngân rất thấp dưới 10%. Công tác triển khai thủ tục đầu tư các dự án rất chậm.
Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

(PNTĐ) -Trong các ngày từ 6-8/7/2022, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT- kỳ thi được đánh giá là quan trọng nhất của bậc phổ thông. Theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, trong mọi tình huống, các địa phương phải tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT chu đáo, đảm bảo nghiêm túc, an toàn, chất lượng.
Tham nhũng, một thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm

Tham nhũng, một thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm

(PNTĐ) -Tại Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN, TC) mới đây, nhiều đại biểu cho rằng, tham nhũng như một thứ  “giặc nội xâm”, nguy hiểm khôn lường. Bởi nó liên quan đến cán bộ có chức, có quyền, những người vẫn được gọi là “công bộc của dân”; được Đảng, Nhà nước đào tạo, trọng dụng; được nhân dân tin tưởng, gửi trao quyền lực, nhưng lại lợi dụng chính những điều ấy để làm việc phi pháp, trục lợi. Muốn bộ máy của Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh, thì dù đau đớn đến mấy cũng phải cắt bỏ cái “ung nhọt” ấy.