Phát hiện cơ sở sản xuất bánh kẹo vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm tại La Phù, Hoài Đức
(PNTĐ) – Đội Quản lý thị trường số 24, Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với lực lượng công an đã kiểm tra đột xuất tại cơ sở sản xuất bánh kẹo Sơn Hà, xã La Phù, huyện Hoài Đức phát hiện vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tại cơ sở sản xuất bánh kẹo Sơn Hà, xã La Phù, huyện Hoài Đức
Chiều 30/12, qua kiểm tra đột xuất của lực lượng chức năng tại cơ sở sản xuất bánh kẹo Sơn Hà cho thấy, dây chuyền làm bánh cáu bẩn, máy trộn nguyên liệu han rỉ, xuất hiện nấm mốc, các khay đựng bánh thành phẩm không được che đậy… Thậm chí, các công nhân làm bánh trực tiếp sử dụng tay trần để đóng gói sản phẩm.
Lực lượng chức năng kiểm tra tại Cơ sở sản xuất bánh kẹo Sơn Hà, xã La Phù, huyện Hoài Đức
Đại diện Cơ sở sản xuất bánh kẹo Sơn Hà - bà Nguyễn Thị Hà cho biết: “Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, nhưng do sơ suất của nhân viên nên chúng tôi mắc 1 số lỗi, từ bây giờ chúng tôi phải quản lý nhân viên chặt chẽ hơn”.
Đại diện Đội Quản lý thị trường số 24 cho biết, bước đầu xác định cơ sở sản xuất này vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
VÂN NGA