Phố đi bộ hồ Gươm tấp nập đón lượng khách lớn đến vui chơi ngày nghỉ lễ

Chia sẻ

Mặc cho thời tiết Hà Nội có lúc oi bức và có lúc mưa nhưng người dân cũng như du khách quốc tế vẫn lựa chọn hồ Gươm là địa điểm tụ tập, vui chơi nhân ngày Quốc tế lao động 1/5.

rong tiết trời mát mẻ, phố đi bộ hồ Gươm đón một lượng lớn khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.Trong tiết trời mát mẻ, phố đi bộ hồ Gươm đón một lượng lớn khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.

Xung quanh phố đi bộ hồ Gươm và khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ luôn ken đặc người giữa trưa 1/5.Xung quanh phố đi bộ hồ Gươm và khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ luôn ken đặc người giữa trưa 1/5.

Ngày nghỉ lễ 1/5 cũng là ngày mồng 1 đầu tháng, địa điểm cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn nườm nượp người ra vào.Ngày nghỉ lễ 1/5 cũng là ngày mồng 1 đầu tháng, địa điểm cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn nườm nượp người ra vào.

Nhiều hoạt động truyền thống, trong đó có biểu diễn áo dài diễn ra trên phố đi bộ hồ Gươm.Nhiều hoạt động truyền thống, trong đó có biểu diễn áo dài diễn ra trên phố đi bộ hồ Gươm.

Chương trình ca hát trẻ trung, sôi động kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thu hút nhiều người xem.Chương trình ca hát trẻ trung, sôi động kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thu hút nhiều người xem.

Màn nhảy đường phố luôn thu hút sự quan tâm của du khách.Màn nhảy đường phố luôn thu hút sự quan tâm của du khách.

Những gian hàng truyền thống tại lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội năm 2022 luôn thu hút thiếu nhi đến tham quan.Những gian hàng truyền thống tại lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội năm 2022 luôn thu hút thiếu nhi đến tham quan.

Tò he – món đồ chơi dân dã, thân thuộc với nhiều thế hệ người dân Bắc Bộ.Tò he – món đồ chơi dân dã, thân thuộc với nhiều thế hệ người dân Bắc Bộ.

Những nghệ nhân làm tò he ở phố đi bộ, quảng bá văn hoá truyền thống.Những nghệ nhân làm tò he ở phố đi bộ, quảng bá văn hoá truyền thống.

Gian viết chữ thư pháp được du khách quan tâm.Gian viết chữ thư pháp được du khách quan tâm.

ĐỨC NHÂN (baotintuc.vn)

Theo https://baotintuc.vn/anh/pho-di-bo-ho-guom-tap-nap-don-luong-khach-lon-den-vui-choi-ngay-nghi-le-20220501142717232.htm

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Bức tranh khởi sắc kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm

Hà Nội: Bức tranh khởi sắc kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm

(PNTĐ) - Trong Quý II, Thành phố đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phục hồi và phát triển KTXH theo Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ: Kiểm soát dịch bệnh COVID-19 và mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh, du lịch, nhà hàng, khách sạn. Thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội và hỗ trợ sản xuất, kinh doanh
Ủy ban hòa bình Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027

Ủy ban hòa bình Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027

(PNTĐ) - Sáng 30/6, Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội được tiến hành vào thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII và 10 chương trình công tác của Thành ủy (khóa XVII).