Phố đi bộ hồ Gươm tấp nập đón lượng khách lớn đến vui chơi ngày nghỉ lễ

Chia sẻ

Mặc cho thời tiết Hà Nội có lúc oi bức và có lúc mưa nhưng người dân cũng như du khách quốc tế vẫn lựa chọn hồ Gươm là địa điểm tụ tập, vui chơi nhân ngày Quốc tế lao động 1/5.

rong tiết trời mát mẻ, phố đi bộ hồ Gươm đón một lượng lớn khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.Trong tiết trời mát mẻ, phố đi bộ hồ Gươm đón một lượng lớn khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.

Xung quanh phố đi bộ hồ Gươm và khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ luôn ken đặc người giữa trưa 1/5.Xung quanh phố đi bộ hồ Gươm và khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ luôn ken đặc người giữa trưa 1/5.

Ngày nghỉ lễ 1/5 cũng là ngày mồng 1 đầu tháng, địa điểm cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn nườm nượp người ra vào.Ngày nghỉ lễ 1/5 cũng là ngày mồng 1 đầu tháng, địa điểm cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn nườm nượp người ra vào.

Nhiều hoạt động truyền thống, trong đó có biểu diễn áo dài diễn ra trên phố đi bộ hồ Gươm.Nhiều hoạt động truyền thống, trong đó có biểu diễn áo dài diễn ra trên phố đi bộ hồ Gươm.

Chương trình ca hát trẻ trung, sôi động kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thu hút nhiều người xem.Chương trình ca hát trẻ trung, sôi động kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thu hút nhiều người xem.

Màn nhảy đường phố luôn thu hút sự quan tâm của du khách.Màn nhảy đường phố luôn thu hút sự quan tâm của du khách.

Những gian hàng truyền thống tại lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội năm 2022 luôn thu hút thiếu nhi đến tham quan.Những gian hàng truyền thống tại lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội năm 2022 luôn thu hút thiếu nhi đến tham quan.

Tò he – món đồ chơi dân dã, thân thuộc với nhiều thế hệ người dân Bắc Bộ.Tò he – món đồ chơi dân dã, thân thuộc với nhiều thế hệ người dân Bắc Bộ.

Những nghệ nhân làm tò he ở phố đi bộ, quảng bá văn hoá truyền thống.Những nghệ nhân làm tò he ở phố đi bộ, quảng bá văn hoá truyền thống.

Gian viết chữ thư pháp được du khách quan tâm.Gian viết chữ thư pháp được du khách quan tâm.

ĐỨC NHÂN (baotintuc.vn)

Theo https://baotintuc.vn/anh/pho-di-bo-ho-guom-tap-nap-don-luong-khach-lon-den-vui-choi-ngay-nghi-le-20220501142717232.htm

Tin cùng chuyên mục

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội: Đặc sắc, ấn tượng hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022

(PNTĐ) - Sáng 19/5, Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội tổ chức hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2022 cho cán bộ công nhân viên lao động cơ quan. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Tháng công nhân”; chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 ( Sea Games 31)