Tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú ở xã Kim Chung

Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 21/8, Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Mê Linh, công ty cổ phần tập đoàn Viễn Đông Nga đã tặng 120 suất quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch bệnh Covid -19.

Các cán bộ chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh tặng quà cho người dân ngoại tỉnh đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông AnhĐại diện Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Mê Linh tặng quà cho người dân tỉnh ngoài đang tạm trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh

 Đoàn cũng đã đến trao tặng đại diện một số người trong khu phong tỏa cách ly Covid-19 do lực lượng Đoàn thanh niên xã và Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh vận chuyển đến trao tặng cho từng người dân. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: 05kg gạo, 1kg giò, cá mắm, lạc, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước mắm, 01 thùng mỳ tôm, rau củ quả... Tổng giá trị quà tặng 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cuộc sống hằng ngày những người dân ngoại tỉnh đang tạm trú tại địa bàn do bị mắc kẹt, thất nghiệp, gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tiếp tục duy trì cuộc sống.

Với hy vọng "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch Covid-19", các cán bộ chiến sĩ Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh đang nỗ lực phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và người dân chung tay chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vượt qua và chiến thắng đại dịch.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

(PNTĐ) -Trong các ngày từ 6-8/7/2022, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT- kỳ thi được đánh giá là quan trọng nhất của bậc phổ thông. Theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, trong mọi tình huống, các địa phương phải tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT chu đáo, đảm bảo nghiêm túc, an toàn, chất lượng.
Tham nhũng, một thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm

Tham nhũng, một thứ “giặc nội xâm” nguy hiểm

(PNTĐ) -Tại Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN, TC) mới đây, nhiều đại biểu cho rằng, tham nhũng như một thứ  “giặc nội xâm”, nguy hiểm khôn lường. Bởi nó liên quan đến cán bộ có chức, có quyền, những người vẫn được gọi là “công bộc của dân”; được Đảng, Nhà nước đào tạo, trọng dụng; được nhân dân tin tưởng, gửi trao quyền lực, nhưng lại lợi dụng chính những điều ấy để làm việc phi pháp, trục lợi. Muốn bộ máy của Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh, thì dù đau đớn đến mấy cũng phải cắt bỏ cái “ung nhọt” ấy.
Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

(PNTĐ) -Tại kỳ họp thứ 7 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022  và những lo lắng, quan tâm của cử tri và nhân dân Thủ đô.