Báo Phụ nữ Thủ đô:

Tiếp tục hoạt động thăm, chia sẻ mất mát với các nạn nhân trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân

THANH THANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 18/9, Đoàn công tác Báo Phụ nữ Thủ đô do bà Lê Quỳnh Trang, Tổng biên tập làm trưởng đoàn đã đến bệnh viện Đa khoa Hà Đông thăm, chia sẻ mất mát và trao kinh phí hỗ trợ cho 2 bố con đều là nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân vừa qua. Đoàn cũng tham gia lễ tang, tiễn đưa một số nạn nhân không may thiệt mạng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vụ hỏa hoạn đã cướp đi người vợ và con gái lớn của anh Nguyễn Hoàng, sinh năm 1972. , Cháu Nguyễn Hoàng Nam học sinh lớp 5A1, trường tiểu học Khương Đình, con trai anh Hoàng cũng mất đi người mẹ và người chị gái yêu thương.

Có mặt tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông, nơi bố con cháu Nguyễn Hoàng Nam đang nằm điều trị, bà Lê Quỳnh Trang, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô đã gửi lời thăm hỏi, động viên chia sẻ  với gia đình trước sự mất mát to lớn không gì bù đắp nổi  và mong muốn thân nhân của các nạn nhân sớm ổn định tâm lý, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Tiếp tục hoạt động thăm, chia sẻ mất mát với các nạn nhân trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân - ảnh 1
Bà Lê Quỳnh Trang, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô trao kinh phí hỗ trợ em Nguyễn Hoàng Nam

Tthay mặt cán bộ phóng viên, người lao động cơ quan Báo Phụ nữ Thủ đô, bà Lê Quỳnh Trang, Tổng biên tập báo Phụ nữ Thủ đô đã trao kinh phí 2 triệu đồng tiền mặt và quà cho bố con cháu Nguyễn Hoàng Nam. Được biết, cháu Nguyễn Hoàng Nam cũng là một trong số 2 trẻ mồ côi là nạn nhân trọng vụ hỏa hoạn được Hội LHPN Hà Nội nhận đỡ đầu với mức kinh phí 1 triệu đồng/ tháng đến năm 18 tuổi. 

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến viếng, chia buồn với thân nhân và tiễn đưa vợ chồng anh Trần Tuấn Hải (41 tuổi), chị Lê Hoàng Minh (40 tuổi) cùng  3 con trai (từ 6 đến 14 tuổi) không may thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước đó, ngày 15/9,  bà Lê Quỳnh Trang - Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô cũng đã trao kinh phí 2 triệu đồng cho em Lê Tâm Như, lớp 8A7, trường THCS Khương Đình, mồ côi cả cha lẫn mẹ trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini. Toàn bộ kinh phí được trao cho các em học sinh trong đợt này do cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô đóng góp khẩn cấp, nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát với các nạn nhân.

Tiếp tục hoạt động thăm, chia sẻ mất mát với các nạn nhân trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân - ảnh 2
Tổng biên tập Lê Quỳnh Trang và cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô thăm hỏi động viên anh Nguyễn Hoàng

Theo cơ quan chức năng, vụ cháy đêm 12-9 xảy ra tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân đặc biệt nghiêm trọng, gây ra thiệt hại về người nặng nề nhất từ trước đến nay, làm 56 người chết, hàng chục người bị thương, trong đó có 11 trẻ em và 12 phụ nữ.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: 100% các cơ sở giáo dục trực thuộc  được phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy vào học năm học 2023-2024

Hà Nội: 100% các cơ sở giáo dục trực thuộc được phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy vào học năm học 2023-2024

(PNTĐ) -Ngày 22/9, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 439/TB-VP, kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh tại Hội nghị trực tuyến triển khai Công điện của Thủ tướng Chính phủ, Điện mật của Bộ Công an, Công điện của UBND thành phố về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini) trên địa bàn thành phố.
Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng  Việt Nam – Úc của Vietjet

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam – Úc của Vietjet

(PNTĐ) - Trong chuyến thăm chính thức tới Việt Nam dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước, ngày 18/4, Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Úc, Thượng nghị sỹ Don Farrell, Đại sứ Úc tại Việt Nam Andrew Goledzinowski và đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc mừng Vietjet khai trương các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Úc. Sự kiện có sự tham dự của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tại TP.HCM, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành…