Trung úy Nguyễn Đức Thuận, Công an huyện Đông Anh nhặt được vàng trả lại cho người bị mất

Chia sẻ

(PNTĐ) – Ngày 25/4, thông tin với Báo Phụ nữ Thủ đô, Công an huyện Đông Anh cho biết, Trung úy Nguyễn Đức Thuận, cán bộ Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội nhặt được 1 đôi khuyên tai và đã trao lại cho người bị mất.

Trung úy Nguyễn Đức Thuận trao vàng nhặt được cho chủ nhân là chị Trương Thị ThắmTrung úy Nguyễn Đức Thuận trao vàng nhặt được cho chủ nhân là chị Trương Thị Thắm.

Cụ thể, ngày 24/4, trong quá trình cấp căn cước công dân lưu động tại thôn Nhì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Trung úy Nguyễn Đức Thuận, cán bộ Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an huyện Đông Anh nhặt được 1 đôi khuyên tai bằng vàng trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã xác định và trả lại chủ sở hữu là chị Trương Thị Thắm, sinh năm 1980, ở thôn Nhì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh.

Thư cảm ơn của chị Trương Thị ThắmThư cảm ơn của chị Trương Thị Thắm.

Chị Thắm nhận được tài sản bị đánh rơi đã rất vui mừng, cảm ơn đồng chí Thuận cùng Công an huyện Đông Anh và thưởng tiền cảm ơn, nhưng đồng chí Thuận không nhận. Chị Thắm đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an huyện Đông Anh.

VÂN NGA 

Tin cùng chuyên mục

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

(PNTĐ) -Tại kỳ họp thứ 7 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022  và những lo lắng, quan tâm của cử tri và nhân dân Thủ đô.
Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

Việt Nam sẽ nâng hạng thị trường chứng khoán từ "cận biên" lên ‘mới nổi’ vào năm 2025

(PNTĐ) - Lộ trình nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam từ cận biên lên mới nổi đã được đưa vào Đề án “Cơ cấu lại TTCK và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” và dự thảo “Chiến lược Phát triển TTCK tới 2030”. Theo đó, Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được nâng hạng TTCK từ thị trường "cận biên" lên "mới nổi" trước năm 2025.
Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

Kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực

(PNTĐ) -Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ thông tin: Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp tình hình KT-XH tháng 6 và 6 tháng năm 2022 khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực, tăng trưởng ấn tượng, kinh tế đang phục hồi toàn diện, nhiều chỉ số vượt kế hoạch đề ra.