Trung úy Nguyễn Đức Thuận, Công an huyện Đông Anh nhặt được vàng trả lại cho người bị mất

Chia sẻ

(PNTĐ) – Ngày 25/4, thông tin với Báo Phụ nữ Thủ đô, Công an huyện Đông Anh cho biết, Trung úy Nguyễn Đức Thuận, cán bộ Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội nhặt được 1 đôi khuyên tai và đã trao lại cho người bị mất.

Trung úy Nguyễn Đức Thuận trao vàng nhặt được cho chủ nhân là chị Trương Thị ThắmTrung úy Nguyễn Đức Thuận trao vàng nhặt được cho chủ nhân là chị Trương Thị Thắm.

Cụ thể, ngày 24/4, trong quá trình cấp căn cước công dân lưu động tại thôn Nhì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Trung úy Nguyễn Đức Thuận, cán bộ Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an huyện Đông Anh nhặt được 1 đôi khuyên tai bằng vàng trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã xác định và trả lại chủ sở hữu là chị Trương Thị Thắm, sinh năm 1980, ở thôn Nhì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh.

Thư cảm ơn của chị Trương Thị ThắmThư cảm ơn của chị Trương Thị Thắm.

Chị Thắm nhận được tài sản bị đánh rơi đã rất vui mừng, cảm ơn đồng chí Thuận cùng Công an huyện Đông Anh và thưởng tiền cảm ơn, nhưng đồng chí Thuận không nhận. Chị Thắm đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an huyện Đông Anh.

VÂN NGA 

Tin cùng chuyên mục

Mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ hãy là một đại sứ tuyên truyền về chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường

Mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ hãy là một đại sứ tuyên truyền về chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường

(PNTĐ) -Sáng ngày 3/6/2023, tại sân khấu Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình Phát động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 và Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” trong các cấp Hội Phụ nữ Thủ đô giai đoạn 2018 - 2023.
Áp dụng visa điện tử là một bước tiến quan trọng

Áp dụng visa điện tử là một bước tiến quan trọng

(PNTĐ) -Thảo luận tại hội trường trong Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, đại biểu Vũ Tiến Lộc - đoàn ĐBQH TP Hà Nội bày tỏ sự nhất trí với Tờ trình của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội về dự thảo Luật sửa đổi một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh của người Việt Nam cũng như là Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.