468 triệu đồng dành tặng trẻ em mồ côi Việt Trì

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Số tiền được Casa Herbalife Việt Nam dùng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng lành mạnh cho 127 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Xúc động và ấn tượng với sự hỗ trợ quý báu trên, bà Nguyễn Thị Nghĩa - Giám đốc Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Mồ Côi Tàn Tật Việt Trì cho biết: Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình ý nghĩa này được giới thiệu đến Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì. Tôi tin rằng sự hỗ trợ dinh dưỡng cũng như sự quan tâm từ chương trình sẽ giúp mang lại nhiều thay đổi tích cực cho các cháu.

Trung Tâm đang nuôi dưỡng 127 cháu, gồm 2 nhóm trẻ mồ côi và khuyết tật. Các học sinh khuyết tật đến từ các địa phương trên toàn tỉnh Phú Thọ được bố trí ăn ở nội trú tại Trung tâm. Phần lớn các em ở mức độ nặng (Khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật trí tuệ, tự kỷ), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, sống ở xa thành phố. Sự hỗ trợ trên là nguồn động viên, khích lệ tinh thần và hỗ trợ các cháu rất nhiều.

Với mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em khó khăn được giúp đỡ, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì, giúp các em nhỏ tại mái ấm này được cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày và thường xuyên vận động thể chất để phát triển khỏe mạnh hơn.

 

Tin cùng chuyên mục

Khám phá cách bật tung năng lượng vượt qua thử thách công việc đầu năm

Khám phá cách bật tung năng lượng vượt qua thử thách công việc đầu năm

(PNTĐ) - Đầu năm luôn là giai đoạn làm việc sung sức nhất nhưng cũng là thời điểm khối lượng công việc đổ dồn về nhiều nhất khi phải định hướng mục tiêu, xây dựng kế hoạch thực hiện, chuẩn bị triển khai và đi vào thực hiện. Để không bị “hụt hơi” ngay từ những ngày đầu, năng lượng và sự tỉnh táo là yếu tố then chốt.
Theo đuổi lối sống healthy đơn giản, tiện lợi theo cách của người trẻ

Theo đuổi lối sống healthy đơn giản, tiện lợi theo cách của người trẻ

(PNTĐ) - Một lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống healthy luôn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có lẽ ai cùng biết được điều này nhưng theo đuổi được lại là một câu chuyện thử thách. Thế nhưng, giới trẻ Việt đã tìm ra sản phẩm tiện lợi giúp hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.