PV GAS CNG xây dựng và đẩy mạnh thực hiện văn hóa chuyển đổi số

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (PV GAS CNG) đã tập trung xây dựng và đẩy mạnh thực hiện văn hóa doanh nghiệp (VHDN) với phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”, không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiện đại mà còn giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Năm 2023, PV GAS CNG đã thực hiện hiệu quả các nội dung hướng dẫn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và các văn bản chỉ đạo của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về VHDN, đặc biệt có nhiều dấu ấn trong việc đổi mới, nâng cao văn hóa thượng tôn pháp luật, văn hóa quản trị rủi ro, văn hóa chuyển đổi số trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

PV GAS CNG xây dựng và đẩy mạnh thực hiện văn hóa chuyển đổi số  - ảnh 1

PV GAS CNG cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu thể thao cho CBCNV tham gia

Cụ thể, PV GAS CNG đã đa dạng hóa các biện pháp, hình thức tuyên truyền (phim, ảnh, logo, áp phích, các buổi gặp gỡ, sinh hoạt định kỳ …) để lan tỏa vai trò của VHDN trong toàn công ty, khơi gợi trách nhiệm trong mỗi cán bộ nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ), củng cố khát vọng, tìm kiếm cơ hội, nâng cao năng suất, hiệu suất, giá trị sản phẩm, mở rộng thị trường, thị phần, gia tăng giá trị doanh nghiệp.

Nhằm phát triển năng lực chuyên môn, năng lực văn hóa, năng lực lãnh đạo, các kỹ năng bổ trợ… rất nhiều các hoạt động sự kiện với nội dung đổi mới, ấn tượng đã được PV GAS CNG tổ chức, thu hút nhiều CBCNV tham gia hưởng ứng như: khóa tập huấn, đào tạo về VHDN; đối thoại về chủ đề xây dựng VHDN giữa lãnh đạo với thanh niên; tọa đàm về chuyển đổi số kết hợp với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống lịch sử;…

PV GAS CNG xây dựng và đẩy mạnh thực hiện văn hóa chuyển đổi số  - ảnh 2

Các hoạt động an sinh xã hội cũng được PV GAS CNG chú trọng và quan tâm

Việc xây dựng quy định thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”; bổ sung chương mới về thực hiện VHDN vào thỏa ước lao động tập thể; rà soát, tổ chức ký mới hợp đồng với người lao động, đưa nội dung về văn hóa dầu khí trong tất cả các hợp đồng lao động; đưa giá trị VHDN làm tiêu chí đánh giá KPIs và bình xét thi đua khen thưởng cho các cá nhân/tập thể… cũng đã được PV GAS CNG chú trọng và hoàn thành.

PV GAS CNG đã triển khai: ban hành Sổ tay văn hóa/Quy định/Quy ước văn hóa; hội thảo xây dựng VHDN; tổ chức các chương trình an sinh xã hội: đền ơn đáp nghĩa và tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo/có hoàn cảnh khó khăn,… nhân các ngày 26/3, 27/7, Tết Nguyên đán; chỉnh trang, sắp xếp vị trí làm việc của CBCNV, NLĐ thân thiện, hiện đại, khoa học; áp dụng thực hiện mô hình 5S, chú trọng tới công trường, dự án, nhà máy, xí nghiệp, giàn khoan,…

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tưng bừng lễ hội chào hè “full” đặc quyền của cư dân Ocean City Cư dân Ocean City

Tưng bừng lễ hội chào hè “full” đặc quyền của cư dân Ocean City Cư dân Ocean City

(PNTĐ) - Khởi đầu chuỗi sự kiện bùng nổ xuyên suốt mùa hè năm nay, từ ngày 20-27/4, Vinhomes tổ chức “Lễ hội Chào mùa hè 2024” tại “thành phố điểm đến” Ocean City. Ngay trong ngày đầu tiên, biển người đã hào hứng đổ về “thế giới nước” giữa lòng Ocean City để vui chơi, trải nghiệm.
 PV GAS LPG quyết tâm giữ vững doanh thu trên 4.000 tỷ đồng

PV GAS LPG quyết tâm giữ vững doanh thu trên 4.000 tỷ đồng

(PNTĐ) - Ngày 23/4/2024, Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG, HNX: PVG) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2024 tại trụ sở chính ở Hà Nội. Theo tài liệu ĐHĐCĐ được công bố trước đó, PV GAS LPG sẽ trình cổ đông thông qua hàng loạt kế hoạch kinh doanh quan trọng cho năm nay và giai đoạn phát triển trong thời gian tới.
Chi nhánh Khí Hải Phòng tăng cường công tác phòng chống thiên tai và phòng cháy chữa cháy

Chi nhánh Khí Hải Phòng tăng cường công tác phòng chống thiên tai và phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) - Nhằm đáp ứng yêu cầu của pháp luật cũng như nâng cao kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp và thực hiện theo kế hoạch an toàn vệ sinh lao động năm 2024, trong tháng 4/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS HAI PHONG) đã phối hợp với các bên liên quan tổ chức diễn tập lớn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trung tâm phân phối khí Tiền Hải (PCCC&CNCH) và diễn tập phòng chống thiên tai.
GS Hàn Quốc chia sẻ bí quyết để Việt Nam cạnh tranh trong ngành bán dẫn

GS Hàn Quốc chia sẻ bí quyết để Việt Nam cạnh tranh trong ngành bán dẫn

(PNTĐ) - Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh với các quốc gia đi đầu trong ngành bán dẫn, bằng cách nghiên cứu phát triển các công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ thay thế cho silicon. Đây là nhận định của các chuyên gia hàng đầu về bán dẫn của Hàn Quốc tại Tọa đàm “Hệ thống bán dẫn tiên tiến cho thế giới bền vững” trong khuôn khổ sự kiện InnovaConnect do Quỹ VinFuture phối hợp cùng Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức ngày 17/4/2024.