PV GAS DISTR nỗ lực kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năm 2023, định hướng phát triển cho năm 2024

MINH NHẬT
Chia sẻ

(PNTĐ) - Công ty cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR), trong hành trình củng cố và phát triển văn hóa doanh nghiệp (VHDN) đã có những nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức, cải thiện môi trường làm việc, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và đẩy mạnh hoạt động văn hóa đặc sắc riêng.

PV GAS DISTR là đơn vị luôn chú trọng tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên (CBCNV) về tầm quan trọng của VHDN đối với sự phát triển bền vững của Công ty. Đảng ủy PV GAS DISTR ban hành Nghị quyết về lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023, trong đó có nội dung chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện VHDN – lấy người lao động, hoạt động SXKD, thị trường, khách hàng, đối tác làm trung tâm; giúp CBCNV hiểu rõ vai trò then chốt của VHDN trong việc định hướng hành động xuyên suốt năm 2023.

PV GAS DISTR nỗ lực kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năm 2023, định hướng phát triển cho năm 2024 - ảnh 1

Lấy người lao động làm trung tâm, VHDN tại PV GAS DISTR luôn được chú trọng, gắn với các nhiệm vụ SXKD

PV GAS DISTR cũng luôn đề cao các hoạt động tập thể, phong trào thi đua năng động, sáng tạo và gắn kết giữa các bộ phận. Trong đó phải kể đến việc động viên, cổ vũ CBCNV tích cực tham gia các phong trào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) như Cuộc thi “Tôi yêu Petrovietnam”; “Petrovietnam trong tôi”; cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động PV GAS”; các chương trình thể thao, hoạt động giao lưu văn nghệ do Công đoàn Petrovietnam, Công đoàn PV GAS, Công ty tổ chức và đạt các thứ hạng cao.

PV GAS DISTR nỗ lực kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năm 2023, định hướng phát triển cho năm 2024 - ảnh 2

PV GAS DISTR tham gia sôi nổi các hoạt động đoàn thể, thể thao

Không những vậy, các chương trình thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa đã góp phần tạo dựng sức mạnh nội sinh cho sự phát triển của Công ty, xây dựng hình ảnh của một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Các chương trình từ thiện, an sinh xã hội và quyên góp gây quỹ mà PV GAS DISTR thực hiện trong năm 2023 bao gồm xây nhà tình nghĩa/tình thương trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu; hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế cho các cá nhân và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sản xuất kinh doanh của Công ty; chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng (khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình),…

Ngoài ra, hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường làm việc đối với năng suất lao động, khả năng sáng tạo của CBCNV, PV GAS DISTR đã đầu tư chỉnh trang, sắp xếp vị trí làm việc hiện đại. Đồng thời, việc áp dụng chương trình thực hành tốt 5S, các cuộc thi về PCCC-CNCH, diễn tập tòa nhà nơi làm việc, các kỹ năng mềm trong đời sống, các ứng phó xử lý tình huống tại nơi làm việc cũng góp phần quan trọng để CBCNV củng cố các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học và thân thiện.

PV GAS DISTR nỗ lực kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năm 2023, định hướng phát triển cho năm 2024 - ảnh 3

PV GAS DISTR tham gia sôi nổi các hoạt động đoàn thể, thể thao

Tiếp nối những thành công trong năm 2023, PV GAS DISTR đề ra kế hoạch cụ thể cho năm 2024, tập trung vào việc tiếp tục thực hiện Kế hoạch tái tạo Văn hóa Petrovietnam, đẩy mạnh VHDN PV GAS, gắn VHDN với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và phương châm hành động của Công ty. Đồng thời, duy trì tuyên truyền, truyền thông, khuyến khích sáng tạo, và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, văn hóa, thể thao…để bản sắc văn hóa PV GAS DISTR ngày càng rõ và sắc hơn nữa.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Amway Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI phát triển nền kinh tế xanh bền vững

Amway Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI phát triển nền kinh tế xanh bền vững

(PNTĐ) - Amway Việt Nam - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vinh dự là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI phát triển nền kinh tế xanh bền vững tại Lễ trao giải Rồng Vàng 2024. Đây cũng là lần thứ 8 Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Phụ nữ Khí thấp áp - Khí chất rạng ngời

Phụ nữ Khí thấp áp - Khí chất rạng ngời

(PNTĐ) - Trong những ngày tháng ba vừa qua, Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ công nhân viên thông qua chuỗi chương trình hoạt động “Phụ nữ Khí thấp áp - Khí chất rạng ngời”.
Hành trình vượt bạo bệnh tới những người truyền “lửa” cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Hành trình vượt bạo bệnh tới những người truyền “lửa” cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

(PNTĐ) - Có những bệnh nhân đối mặt với ranh giới sinh tử, được các bác sĩ cứu sống đã quay lại cống hiến cho ngành y để trả ơn cuộc đời. Vượt qua bạo bệnh, họ nỗ lực ở nhiều vị trí khác nhau, trở thành “người truyền lửa”, động lực cho hàng ngàn bệnh nhân khác vẫn đang chống chọi với bệnh hiểm nghèo mỗi ngày.