Quyên góp hơn 1,5 tỷ hỗ trợ bệnh nhi ung thư qua ​giải Golf Hữu nghị

YÊN HƯNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Theo đó, số tiền hơn 1,5 tỷ đồng được trao trực tiếp cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh; qua đó hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là số tiền do Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) cùng các đối tác và doanh nghiệp đóng góp thông qua hoạt động quyên góp, đấu giá tác phẩm nghệ thuật trong khuôn khổ chương tình giải Golf Hữu nghị lần thứ 20 năm 2023.

Quyên góp hơn 1,5 tỷ hỗ trợ bệnh nhi ung thư qua ​giải Golf Hữu nghị - ảnh 1
Đại diện SPVB trao số tiền gây quỹ được cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh

Giải Golf Hữu nghị SPVB ra đời từ những năm 2000 với mục tiêu tri ân đến quý đối tác và bạn hữu đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến trận đại hồng thủy lịch sử ở miền Trung, lãnh đạo công ty đã quyết định biến giải Golf thành nền tảng để các đối tác, mạnh thường quân cùng tạo ra giá trị chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho những nhu cầu cấp thiết của cộng đồng trong từng thời kỳ.

Theo ông Jahanzeb Khan - Tổng Giám đốc SPVB: "Một trong những giá trị cốt lõi, đầu tiên khi doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam là “Đóng góp lại cho xã hội”, với tầm nhìn “Phát triển vì những điều tốt đẹp” và điều quan trọng nhất là đóng góp giá trị cho cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động".

Trên cơ sở đó, SPVB cung đã triển khai nhiều chương trình phát triển bền vững tại Việt Nam như: “Mizuiku - Em yêu nước sạch” giáo dục thế hệ trẻ về bảo vệ tài nguyên nước, “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” trồng cây phủ xanh rừng đầu nguồn, “Triệu bữa cơm” - trao tặng bữa cơm cho người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt hỗ trợ người dân trong giai đoạn Covid-19…

Tin cùng chuyên mục

Herbalife Việt Nam mang “Xuân Yêu Thương” cho hơn 1.400 trẻ em

Herbalife Việt Nam mang “Xuân Yêu Thương” cho hơn 1.400 trẻ em

(PNTĐ) - Trong tháng 2/2024, Herbalife Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình thường niên “Xuân Yêu Thương”, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc, thông qua những hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức chương trình gói bánh chưng, tặng quà Tết và các dụng cụ học tập...
Amway trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Amway trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của quận Hải An, thành phố Hải Phòng

(PNTĐ) - Ngày 19/2, Amway Việt Nam - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm (Amway Experience Center - AEC) tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long
Tán Ngọc Nhan – “Đánh tan” nỗi lo thâm, nám

Tán Ngọc Nhan – “Đánh tan” nỗi lo thâm, nám

(PNTĐ) - Không cần thực hiện các can thiệp xâm lấn, chỉ với bộ 3 sản phẩm (1 Melasma Cream, 2 Melasma Serum) của Tán Ngọc Nhan vẫn dễ dàng giúp chị em “đánh tan” nỗi lo về nám sạm, tàn nhang. Điều đặc biệt nào đã khiến hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng sử dụng Tán Ngọc Nhan như vậy? Và hiệu quả thực sự của Tán Ngọc Nhan liệu có giống như… lời “đồn”?.