Sun Life trở thành 1 trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Bộ Tài Chính vừa chấp thuận Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) tăng vốn điều lệ từ 16.480 tỷ đồng lên 17.944 tỷ đồng theo Giấy phép điều chỉnh số: 68/GPĐC14/KDBH. Với số vốn tăng thêm 1.464 tỷ đồng lần này Sun Life Việt Nam trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Sun Life trở thành 1 trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam - ảnh 1
Không gian mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới của Sun Life Việt Nam

Sự phát triển vững mạnh cả về quy mô vận hành, đội ngũ nhân sự, hệ thống văn phòng, các trung tâm dịch vụ để phục vụ tốt hơn khách hàng tại Việt Nam… là thành quả từ cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn Sun Life đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013.

Nguồn sức mạnh tài chính tăng thêm này cùng với nền tảng phát triển vững chắc trong 160 năm của Tập đoàn ở các quốc gia trên thế giới bồi đắp thêm sự đảm bảo năng lực vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam trong nhiều năm tới.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với sự kế thừa sức mạnh và kinh nghiệm quản trị từ Tập đoàn, cùng chiến lược phù hợp tại địa phương, một thương hiệu tiên phong, với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ và năng động, chúng tôi ngày càng tự tin mang đến nhiều ý tưởng mới tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, truyền cảm hứng tích cực đến Khách hàng và cộng đồng hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn”. 

Với những giải pháp tập trung vào trải nghiệm và những điểm chạm chân thực, những giá trị phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mỗi người, Sun Life Việt Nam đang từng bước bảo vệ sự an toàn tài chính và sức khỏe cho hơn 300.000 Khách hàng, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Tin cùng chuyên mục

Tạo lập giá trị vì sức khỏe cộng đồng

Tạo lập giá trị vì sức khỏe cộng đồng

(PNTĐ) - Tập đoàn Ajinomoto khởi nguồn từ việc khám phá ra vị Umami vào năm 1908 của giáo sư Kikunae Ikeda tại Nhật Bản. Vào đầu thế kỷ 20, giáo sư Kikunae Ikeda đã khám phá ra một vị độc đáo có trong nhiều loại thực phẩm quen thuộc, đặc biệt là trong những món ăn ngon.
Tháng 4/2024: Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, hoạt động SXKD tiếp đà tăng trưởng

Tháng 4/2024: Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, hoạt động SXKD tiếp đà tăng trưởng

(PNTĐ) - Tháng 4 năm 2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…