Sun Life trở thành 1 trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Bộ Tài Chính vừa chấp thuận Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) tăng vốn điều lệ từ 16.480 tỷ đồng lên 17.944 tỷ đồng theo Giấy phép điều chỉnh số: 68/GPĐC14/KDBH. Với số vốn tăng thêm 1.464 tỷ đồng lần này Sun Life Việt Nam trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Sun Life trở thành 1 trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam - ảnh 1
Không gian mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới của Sun Life Việt Nam

Sự phát triển vững mạnh cả về quy mô vận hành, đội ngũ nhân sự, hệ thống văn phòng, các trung tâm dịch vụ để phục vụ tốt hơn khách hàng tại Việt Nam… là thành quả từ cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn Sun Life đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013.

Nguồn sức mạnh tài chính tăng thêm này cùng với nền tảng phát triển vững chắc trong 160 năm của Tập đoàn ở các quốc gia trên thế giới bồi đắp thêm sự đảm bảo năng lực vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam trong nhiều năm tới.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với sự kế thừa sức mạnh và kinh nghiệm quản trị từ Tập đoàn, cùng chiến lược phù hợp tại địa phương, một thương hiệu tiên phong, với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ và năng động, chúng tôi ngày càng tự tin mang đến nhiều ý tưởng mới tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, truyền cảm hứng tích cực đến Khách hàng và cộng đồng hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn”. 

Với những giải pháp tập trung vào trải nghiệm và những điểm chạm chân thực, những giá trị phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mỗi người, Sun Life Việt Nam đang từng bước bảo vệ sự an toàn tài chính và sức khỏe cho hơn 300.000 Khách hàng, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Khí thấp áp - Khí chất rạng ngời

Phụ nữ Khí thấp áp - Khí chất rạng ngời

(PNTĐ) - Trong những ngày tháng ba vừa qua, Công ty Cổ phần Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ công nhân viên thông qua chuỗi chương trình hoạt động “Phụ nữ Khí thấp áp - Khí chất rạng ngời”.
Hành trình vượt bạo bệnh tới những người truyền “lửa” cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Hành trình vượt bạo bệnh tới những người truyền “lửa” cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

(PNTĐ) - Có những bệnh nhân đối mặt với ranh giới sinh tử, được các bác sĩ cứu sống đã quay lại cống hiến cho ngành y để trả ơn cuộc đời. Vượt qua bạo bệnh, họ nỗ lực ở nhiều vị trí khác nhau, trở thành “người truyền lửa”, động lực cho hàng ngàn bệnh nhân khác vẫn đang chống chọi với bệnh hiểm nghèo mỗi ngày.