Tăng cường vi chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ

BẢO NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” bổ sung 10 dưỡng chất quan trọng: vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt, phù hợp hòa trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt ở nhiệt độ vừa ăn.

Giai đoạn 6 – 24 tháng tuổi là thời điểm vàng cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ, vì vậy việc bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng trong chế độ ăn là vô cùng cần thiết. Bên cạnh các thực phẩm tự nhiên được chế biến đúng cách, mẹ có thể dùng thực phẩm bổ sung để tăng cường vi chất cho bé.

Trong khuôn khổ chương trình phi lợi nhuận “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp, sản phẩm Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” đã và đang đóng góp vào cải thiện dinh dưỡng và tầm vóc của trẻ em Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực nông thôn nơi tỉ lệ thiếu vi chất ở trẻ vẫn còn cao.

Tăng cường vi chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ - ảnh 1

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” cung cấp 10 dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt. Sản phẩm có thể được sử dụng cho trẻ trong bữa ăn hằng ngày bằng cách hòa trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt ở nhiệt độ vừa ăn. Sản phẩm được đóng thành gói 2g và được khuyến nghị sử dụng 1 gói/ trẻ/ ngày.

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” hiện đang được giới thiệu tại các tỉnh Thanh Hóa, Thái Nguyên và Hà Nội, thông qua các hoạt động của Hội phụ nữ tại các địa phương. Từ đó lan tỏa đến nhiều chị em phụ nữ có con nhỏ trong độ tuổi 06 – 24 tháng tuổi, góp phần cải thiện tầm vóc, thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai.

Sản phẩm hiện cũng có mặt trên gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto tại Shopee, Lazada.

- Sản phẩm “Măm Măm” tại Lazada: https://bit.ly/mammamlazada

- Sản phẩm “Măm Măm” tạiShopee: https://bit.ly/mammamshopees

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

(PNTĐ) - Ngày 27/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP). Tham gia đoàn công tác, về phía PV GAS có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc, thành viên liên quan.
Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

(PNTĐ) - Nhằm tổng kết và tăng cường công tác tài chính kế toán (TCKT) để chủ động và thích ứng với tình hình mới trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022, kế hoạch giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, ngày 27/6/2022, Tổng công ty Khí Việt Nam  (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị TCKT cho toàn thể CBCNV làm công tác Tài chính Kế toán trong toàn Tổng Công ty.