Tăng cường vi chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ

BẢO NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” bổ sung 10 dưỡng chất quan trọng: vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt, phù hợp hòa trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt ở nhiệt độ vừa ăn.

Giai đoạn 6 – 24 tháng tuổi là thời điểm vàng cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ, vì vậy việc bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng trong chế độ ăn là vô cùng cần thiết. Bên cạnh các thực phẩm tự nhiên được chế biến đúng cách, mẹ có thể dùng thực phẩm bổ sung để tăng cường vi chất cho bé.

Trong khuôn khổ chương trình phi lợi nhuận “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp, sản phẩm Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” đã và đang đóng góp vào cải thiện dinh dưỡng và tầm vóc của trẻ em Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực nông thôn nơi tỉ lệ thiếu vi chất ở trẻ vẫn còn cao.

Tăng cường vi chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ - ảnh 1

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” cung cấp 10 dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt. Sản phẩm có thể được sử dụng cho trẻ trong bữa ăn hằng ngày bằng cách hòa trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt ở nhiệt độ vừa ăn. Sản phẩm được đóng thành gói 2g và được khuyến nghị sử dụng 1 gói/ trẻ/ ngày.

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” hiện đang được giới thiệu tại các tỉnh Thanh Hóa, Thái Nguyên và Hà Nội, thông qua các hoạt động của Hội phụ nữ tại các địa phương. Từ đó lan tỏa đến nhiều chị em phụ nữ có con nhỏ trong độ tuổi 06 – 24 tháng tuổi, góp phần cải thiện tầm vóc, thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai.

Sản phẩm hiện cũng có mặt trên gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto tại Shopee, Lazada.

- Sản phẩm “Măm Măm” tại Lazada: https://bit.ly/mammamlazada

- Sản phẩm “Măm Măm” tạiShopee: https://bit.ly/mammamshopees

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Amway Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

Amway Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

(PNTĐ) -Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2023. Đây là lần thứ 7 Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.