Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel

Chia sẻ

Bên cạnh cây thông, những món quà xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau, trong bộ hình check-in mùa Noel năm nay có thêm một “item” đặc biệt thú vị khi nhiều người trẻ xuất hiện với chai Trà Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể đã tạo nên điểm nhấn thú vị trong mùa giáng sinh lúc bình thường mới.

https://www.youtube.com/watch?v=hwxwmLVDO_8

Giáng sinh đang đến với mọi người, mọi nhà, ai cũng háo hức trong những ngày này dù các điểm vui chơi Noel không đông đúc như mọi năm nhưng hình ảnh cây thông, ánh đèn, những bản nhạc du dương dưới những ngôi sao lấp lánh khiến không gian trở nên ấm áp, bình yên hơn sau một năm đầy khó khăn, biến động.

 Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 1

Càng đến ngày cận Noel, những con phố bán đồ giáng sinh tại Hà Nội hay TP.HCM càng thu hút nhiều bạn trẻ tới check-in, “sống ảo”. Điểm khác biệt thú vị trong những bộ hình “pose dáng” mùa giáng sinh năm nay là ngoài khẩu trang thì Trà Dr Thanh bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng chiếm sportlight trong những shoot hình check-in lung linh của giới trẻ.

 Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 2

Nhịp sống bình thường mới đã đem lại một giáng sinh thật nhiều điều đặc biệt với mọi người. Sau một năm khó khăn và biến động, nhiều bạn trẻ tranh thủ xuống phố chụp hình kỷ niệm, dành cho nhau khoảng thời gian ấm áp, ý nghĩa và không quên chuyền tay nhau những món quà, những thức uống thanh nhiệt cơ thể, bảo vệ sức khỏe như Trà Dr Thanh. 

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 3

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 4

Bạn Phùng Thị Hằng (sinh năm 2000, Hà Nội) thích thú chụp hình lưu niệm với nhóm bạn chia sẻ: “Noel năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì dịch, tuy nhiên được ra đường trong dịp cuối năm này đã là điều vô cùng đáng mừng. Mình và nhóm bạn cũng chuẩn bị khẩu trang, bờm Tuần lộc và Trà Thanh nhiệt để check-in một vòng các cảnh đẹp làm kỷ niệm. Thật đặc biệt và thú vị khi Trà Dr Thanh không chỉ giúp thanh nhiệt để luôn tươi tắn mà còn rất hợp với concept giáng sinh”.

 Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 5

Cũng trong không khí giáng sinh ấm áp, từ Hà Nội, Lê Quân (sinh viên Đại học Kiến Trúc) gửi lời chúc: “Quân xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người một mùa giáng sinh an lành, một năm mới đang về tốt đẹp hơn năm cũ. Hãy cùng thanh nhiệt để tươi tắn chào đón giáng sinh và năm mới nhé”. 

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 6

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 7

Dù trong hoàn cảnh nào những người trẻ vẫn luôn tìm thấy những điều tích cực và lan tỏa nguồn năng lượng tuyệt vời đến mọi người. Với thế hệ “công dân của những đám mây”, họ luôn tìm ra những cách “đặc biệt” nhất, thể hiện chất riêng nhất của Gen Z để thích nghi với mọi hoàn cảnh như cách người trẻ đang chuyền tay nhau Trà Dr Thanh để thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi tắn trong dịp cuối năm.

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 8

Thần thái đáng yêu của một bạn nữ trong mùa Noel với bờm tuần lộc và chai Trà Dr Thanh khi “pose dáng” trước ngày Noel. Bạn Phong Lan (sinh năm 2001, Hà Nội) thích thú chụp hình lưu niệm tại trung tâm thương mại chia sẻ: “Những ngày trong mùa Noel này mình rất vui, nhiều trung tâm thương mại  trang trí Noel rất đẹp, người đi chơi Noel không đông đúc như mọi năm tạo nên một không gian thật tuyệt, vừa ấm áp, vừa bình yên”. 

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 9

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 10

Không khí giáng sinh và năm mới đang về khắp nơi đem lại hy vọng về một năm mới bình an, khỏe mạnh may mắn hơn cho mỗi người, mỗi nhà. Giới trẻ Việt cũng hòa cùng không khí ấy với những món quà, những thức uống để thanh nhiệt cơ thể được chuyền tay nhau để cùng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, vừa tươi tắn tận hưởng mùa giáng sinh và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. 

Thức uống thanh nhiệt giúp người trẻ tươi tắn bất ngờ chiếm spotlignt trong loạt hình check-in mùa Noel - ảnh 11

HỒNG QUÂN

Tin cùng chuyên mục

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

(PNTĐ) - Hôm nay, tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100 năm 2022, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình. Giải thưởng khẳng định chiến lược phát triển bền vững và chính sách Environment, Social, Governence (viết tắt là ESG - môi trường, xã hội và quản trị) của Home Credit tại Việt Nam, giúp hệ thống hóa và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng, nhân viên cùng các bên liên quan.
Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau sơ kết quy chế phối hợp

(PNTĐ) - Vừa qua, tại Kiên Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang và Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm phối hợp thực hiện và bàn phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2023 về việc phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển giữa hai đơn vị.
PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

PV GAS LPG mang thương hiệu bình gas PETROVIETNAM GAS đến nhiều tỉnh thành

(PNTĐ) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

Góp phần cùng chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh

(PNTĐ) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với Hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.
Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

Prudential Việt Nam vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards

(PNTĐ) -Sự kiện Vietnam HR Awards lần thứ V năm 2022 được do Báo Lao động & Xã hội phối hợp cùng với Công ty CP Kết nối nhân tại (Talentnet Corporation) tổ chức trong tháng 11 vừa qua nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự phù hợp với sự phát triển bền vững của tổ chức.  Tham dự sự kiện bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.