Á hậu nhí 2023 Nhật Ánh diện áo dài bản đồ Việt Nam

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) -Vừa qua, việc Á hậu nhí Miss Baby Việt Nam 2023 Nhật Ánh thực hiện bộ hình áo dài với hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam tại trung tâm thành phố Quảng Châu, Trung Quốc đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Tuy mới 6 tuổi, nhưng cô bé đã rất chuyên nghiệp, thần thái hút mắt khi chụp thời trang.

Bộ áo dài mà Nhật Ánh (còn có tên gọi là bé Sữa) diện với những chi tiết đặc biệt mang dấu ấn và tinh thần Việt Nam không thể trộn lẫn: Cờ đỏ sao vàng trên mấn đội đầu, hai bên tà là chi tiết của văn hóa trống đồng Đông Sơn và nổi bật nhất là bản đồ Việt Nam với hình ảnh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Á hậu nhí 2023 Nhật Ánh diện áo dài bản đồ Việt Nam   - ảnh 1
Mẫu nhí Nhật Ánh diện áo dài với hình ảnh bản đồ Việt Nam. Cô bé được yêu mến với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu

NTK Thạch Linh, người thiết kế bộ áo dài này cho biết, cô quyết định mang áo dài ra khỏi biên giới, sang Trung Quốc giới thiệu để lan tỏa thêm nữa tình yêu áo dài Việt. Việc để mẫu nhí Nhật Ánh diện thiết kế này trong bộ ảnh, là mong muốn nhấn mạnh yếu tố kế thừa, tiếp nối.

Á hậu nhí 2023 Nhật Ánh diện áo dài bản đồ Việt Nam   - ảnh 2
Nhật Ánh rất thần thái khi chụp thời trang, dù mới 6 tuổi

“Dù còn nhỏ tuổi, nhưng bé Nhật Ánh đã thể hiện được tình yêu áo dài cũng như niềm tự hào dân tộc rất rõ ràng. Cô bé cũng rất chuyên nghiệp, không ngại vất vả, phối hợp nhịp nhàng với ê kíp để có được những hình ảnh ấn tượng nhất”, NTK Thạch Linh nói.

Á hậu nhí 2023 Nhật Ánh diện áo dài bản đồ Việt Nam   - ảnh 3
Shoot hình ấn tượng của cô bé 

Mẫu nhí Nguyễn Nhật Ánh sinh ngày 29/8/2017 tại Hà Nội, hiện là học sinh trường The Dewey School. Mới gia nhập làng mẫu nhí chưa được 1 năm, nhưng với đam mê, kiên trì tập luyện, cô bé rất tự tin khi sải bước trên sàn catwalk cũng như khi thực hiện các bộ hình thời trang, thể hiện được tố chất, khả năng làm chủ sân khấu của mình. Cô bé đã được mời tham gia nhiều show diễn lớn và để lại dấu ấn đáng nhớ như Miracle Dreams của Ó Princess, On the Runway của Chiho, Lân của NTK Nhật Thực, Sắc vàng Tam Cốc của NTK Thạch Linh, Vietnam Kids Fashion Week của Tài năng nhí  Kids Talent, Busan International Fashion Week 2023, Tuần lễ thời trang Xuân Hè Pro 2023 của MT Group (đảm nhận vai trò First Face)…

Á hậu nhí 2023 Nhật Ánh diện áo dài bản đồ Việt Nam   - ảnh 4
Nhật Ánh được khen rất chịu thương, chịu khó và chuyên nghiệp khi làm việc

Mới đây nhất, trong cuộc thi Miss Baby Việt Nam 2023, mẫu nhí Nhật Ánh đã giành được ngôi Á hậu, đồng thời được trao giải Người mẫu nhí ấn tượng của năm Miss Baby trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.

Á hậu nhí 2023 Nhật Ánh diện áo dài bản đồ Việt Nam   - ảnh 5
Nhật Ánh mới giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Miss Baby Việt Nam 2023

Được biết, ngoài catwalk, bé Nguyễn Nhật Ánh còn có năng khiếu ca hát, nhảy múa, diễn xuất, vẽ tranh và cả khả năng makeup.

Tin cùng chuyên mục

“Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” dự kiến diễn ra từ ngày 7 và 8-10 sắp tới

“Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” dự kiến diễn ra từ ngày 7 và 8-10 sắp tới

(PNTĐ) -Sự kiện "Ngày Tây Ninh tại Hà Nội" dự kiến diễn ra từ ngày 7 và 8-10 sắp tới. Theo đó, tỉnh Tây Ninh sẽ giới thiệu và trình diễn các di sản là: Nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ, Múa trống Chhay dăm, Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, Lễ vía bà Linh Sơn Thánh Mẫu núi Bà Đen, Lễ hội Quan Lớn Trà Vong Tân Biên, Nghệ thuật chế biến món ăn chay và nghề làm muối ớt.