Các Hoa, Á hậu Hoàn vũ tích cực đi thiện nguyện dịp giáp Tết

Chia sẻ

Trong những ngày này, các Hoa, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam tích cực đi tặng quà Tết cho những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn với mong muốn san sẻ cùng họ và giúp họ có cái Tết ấm lòng hơn...

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân tham gia đồng hành cùng chương trình “San sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh phát động. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em tại TP. HCM đang gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Hoa hậu Khánh Vân tham gia Hoa hậu Khánh Vân tham gia chương trình "San sẻ yêu thương".

Tham gia hưởng ứng chương trình, Hoa hậu Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng hành cùng cô Trần Thị Ngọc Nữ - Chi Hội trưởng Chi hội luật sư - Hội bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM trực tiếp đến Gò Vấp trao tặng 400 thùng mì gói cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cô tận tình trao quà đến cho người dânCô tận tình trao quà đến cho người dân.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Thật vui khi Vân được đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ Nữ TP. HCM và chương trình “San sẻ yêu thương” để trao tặng các phần quà Tết ý nghĩa cho các bà con, các chị em phụ nữ, trẻ em… có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại TP.HCM, hy vọng mọi người sẽ có một cái Tết thật sum vầy, ấm no, hạnh phúc".

Khánh Vân mong cái Tết ấm hơn đến với người dân khó khănKhánh Vân mong cái Tết ấm hơn đến với người dân khó khăn

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “San sẻ yêu thương”, Hoa hậu Khánh Vân đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 11 và ngày hội “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình” trao các phần quà Tết cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 11.

Khánh Vân tham gia trao quà cho trẻ em mồ côi vì đại dịchKhánh Vân tham gia trao quà cho trẻ em mồ côi vì đại dịch.

Không đơn giản là những món quà, đó là sự sẻ chia, tình cảm của cộng đồng dành cho các em cùng lời chúc năm mới cố gắng học tập và giữ vững niềm tin, nghị lực sống. Là người đồng hành xuyên suốt cùng chuỗi chương trình “San sẻ yêu thương” trong những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Ngày Tết, ai cũng mong có sự sum vầy, đoàn viên. Nhưng với các em mồ côi do dịch Covid-19, có lẽ đây là cái Tết chất chứa nhiều cảm xúc nhất… Vân không biết nói gì hơn ngoài một nụ cười động viên các em, hãy luôn nở nụ cười vì những điều tốt đẹp khác đang chờ đợi các em ở phía trước. Và xã hội vẫn luôn bên cạnh các em”.  

Người dân vô cùng xúc động trước sự quan tâm của chương trình và Hoa hậuNgười dân vô cùng xúc động trước sự quan tâm của chương trình và Hoa hậu

Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân cùng ba mẹ đã đến thăm Uỷ ban nhân dân phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân - nơi gia đình Khánh Vân đang sinh sống. Tại đây, cô trao 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Với Hoa hậu Khánh Vân, cô luôn ưu tiên quan tâm đến đời sống người dân và hoạt động thiện nguyện tại nơi cô sinh sống. Cô thường xuyên cùng ba mẹ trao quà tự thiện mỗi dịp Tết đến Xuân về, cũng như ủng hộ lương thực, nhu yếu phẩm trong những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Khánh Vân thăm hỏi người dânKhánh Vân thăm hỏi người dân

Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Kim Duyên đã tổ chức buổi phát quà từ thiện một số địa điểm tại Cần Thơ. Đây là lần đầu tiên Kim Duyên trở về quê nhà Cần Thơ sau khi kết thúc hành trình tại cuộc thi Miss Universe 2021. 

Kim Duyên ân cần chăm sóc người già đến nhận quàKim Duyên ân cần chăm sóc người già đến nhận quà

Để giúp đỡ người dân khó khăn tại quê nhà Cần Thơ đón một mùa Tết ấm áp, trọn vẹn hơn, Kim Duyên đã đến Thới Lai, Cờ Đỏ, Nhà thờ Fatima Rạch Súc ở Cần Thơ tổ chức chương trình trao quà Tết cho những người dân khó khăn tại đây. Chương trình được diễn ra với rất nhiều hoạt động giao lưu, những phần quà ý nghĩa được trao tận tay trong sự vui mừng và hạnh phúc, Á hậu Kim Duyên cũng không khỏi bất ngờ trước tình cảm quý mến và sự chào đón nồng nhiệt của người dân quê hương. 

Đây là lần đầu tiên Kim Duyên trở về sau hành trình thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021Đây là lần đầu tiên Kim Duyên trở về sau hành trình thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021

Tại sự kiện, Á hậu Kim Duyên đã trao tặng hơn 250 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Theo chia sẻ, đây là số tiền mà Kim Duyên tiết kiệm để tổ chức chuyến đi từ thiện lần này, đây cũng là một trong những kế hoạch được cô ấp ủ từ lâu. Kim Duyên chia sẻ: “Năm 2021 thực sự là một năm khó khăn với bà con khi không thể lao động, sản xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh. Một năm không may mắn khi kinh tế gia đình ảnh hưởng và thiếu thốn khi Tết đến, Xuân về. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bà con, Duyên chỉ mong có thể hỗ trợ bà con phần quà nhỏ, “của ít lòng nhiều” nhưng hi vọng sẽ giúp bà con đón một mùa Xuân Nhâm Dần đủ đầy và ấm no hơn”.

Cô xúc động khi được người dân quê hương chào đón nồng nhiệtCô xúc động khi được người dân quê hương chào đón nồng nhiệt

Chương trình từ thiện lần này cũng là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành của Á hậu Kim Duyên trước tình cảm của khán giả, những bà con quê hương đã luôn yêu thương và ủng hộ Kim Duyên trong suốt thời gian qua.

N.P

Tin cùng chuyên mục

“Âm nhạc cuối tuần”: Điểm hẹn nghệ thuật, không gian sáng tạo mới bên hồ Gươm

“Âm nhạc cuối tuần”: Điểm hẹn nghệ thuật, không gian sáng tạo mới bên hồ Gươm

(PNTĐ) - Chiều 30/11, không gian Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội) trở nên rộn ràng và giàu sức sống khi Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chính thức khởi động Dự án “Âm nhạc cuối tuần”. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự ra đời của một sân khấu nghệ thuật cộng đồng mới mà còn thể hiện quyết tâm của thành phố trong việc xây dựng những không gian sáng tạo, mang nghệ thuật chất lượng cao đến gần hơn với đời sống công chúng.
“Khát vọng hòa bình“: Tái hiện những ngày Hà Nội đỏ lửa mùa đông 1972

“Khát vọng hòa bình“: Tái hiện những ngày Hà Nội đỏ lửa mùa đông 1972

(PNTĐ) - Trưng bày "Khát vọng hòa bình" không chỉ phản ánh những mất mát, đau thương do chiến tranh gây ra mà còn khắc họa tinh thần dũng cảm, sự hiệp đồng chặt chẽ của các lực lượng để tạo nên thế trận chiến tranh nhân dân vững chắc, làm nên chiến thắng "Điện Biên Phủ trên không" tháng 12/1972.
 Từng bước đưa Hà Nội trở thành trung tâm nhiếp ảnh mang tầm vóc quốc tế

Từng bước đưa Hà Nội trở thành trung tâm nhiếp ảnh mang tầm vóc quốc tế

(PNTĐ) - Sáng 30/11, sự kiện nhiếp ảnh quốc tế Biennale Photo Hanoi '25 đã chính thức bế mạc tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật (22 Hàng Buồm, Hà Nội). Tham dự lễ bế mạc có ông Eric Soulier, Tham tán hợp tác và Hoạt động văn hoá, Đại Sứ quán nước Cộng hoà Pháp tại Việt Nam; Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam; ông Jonathan Baker, Trưởng Văn phòng UNESCO tại Việt Nam; bà Bạch Liên Hương, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng đông đảo các nhiếp ảnh, chuyên gia, người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh.
Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 33

Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 33

(PNTĐ) - Ngày 28/11, tại Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân cho 500 huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 33, diễn ra tại Thái Lan từ ngày 3 đến ngày 20 tháng 12 năm 2025. Đoàn Thể Thao Việt Nam đăng ký 1.165 huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ tham gia kỳ Đại hội lần này.
Hà Nội ra mắt Dự án “Âm nhạc cuối tuần”

Hà Nội ra mắt Dự án “Âm nhạc cuối tuần”

(PNTĐ) - Chiều ngày 30/11/2025, trong thời gian từ 15h30 đến 17h00, tại Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật mở đầu cho Dự án Âm nhạc cuối tuần, nhằm đưa các loại hình nghệ thuật chất lượng đến gần hơn với công chúng Thủ đô.