Hoa hậu H’Hen Niê trở về quê nhà chia sẻ cùng bệnh nhân HIV/AIDS

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) -Hoa hậu H’Hen Niê vừa trở về quê nhà Đắk Lắk cùng chương trình “Góp một bàn tay” đưa “Hạt gạo chia đôi” về với cộng đồng người sống với HIV/AIDS.

Đồng hành cùng “Hạt gạo chia đôi” suốt nhiều năm nay, H’Hen Niê luôn tích cực trong các hoạt động hướng đến cộng đồng người sống với HIV/AIDS bằng nhiều hình thức khác nhau, như ủng hộ gạo, hoá trang giao lưu cùng các em nhỏ, tặng quà Tết… Ở H’Hen Niê, đó là sự kết nối và sẻ chia, phá bỏ khoảng cách để cùng mọi người hoà nhập với xã hội.

Hoa hậu H’Hen Niê trở về quê nhà chia sẻ cùng bệnh nhân HIV/AIDS - ảnh 1
H’Hen Niê nhiệt tình thăm hỏi bệnh nhân 

H’Hen Niê luôn tươi cười rạng rỡ, hăng hái cùng đoàn trao từng phần quà và nhiệt tình hướng dẫn mọi người tham gia hoạt động chơi lô tô may mắn. Cô liên tục chào hỏi và gửi lời chúc sức khoẻ đến mọi người.

Hoa hậu H’Hen Niê trở về quê nhà chia sẻ cùng bệnh nhân HIV/AIDS - ảnh 2
H’Hen Niê cùng đoàn công tác 

H’Hen Niê chia sẻ: “Cám ơn Sở y tế tỉnh Đắk Lắk và Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ đoàn trong chương trình lần này. Hen hy vọng rằng những món quà nhỏ nhưng giá trị về tinh thần là rất lớn, mong mọi người sẽ luôn tuân thủ tốt, cố gắng uống thuốc để có thể sống khoẻ và tiếp tục với cuộc sống, công việc của mình. Cũng xin cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ y tế đã chăm sóc cộng đồng người sống với HIV/AIDS”.

Hoa hậu H’Hen Niê trở về quê nhà chia sẻ cùng bệnh nhân HIV/AIDS - ảnh 3
Ở cô luôn tỏa ra năng lượng của sự vui vẻ và thân thiện

Sau chuyến công tác Phần Lan vừa qua, H’Hen Niê sẽ tiếp tục các dự án, kế hoạch của mình, đặc biệt là năm nay cô sẽ có nhiều hoạt động hướng đến môi trường, động vật hoang dã. Sau 1 ha rừng tại vườn quốc gia Bến En vào cuối tháng 02/2024, H’Hen Niê có kế hoạch triển khai thêm nhiều ha rừng nữa trong năm nay. Cô cũng sẽ xuất hiện trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, động vật hoang dã sẽ công bố trong thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

(PNTĐ) - Từ 20-25/4/2024, 100 tác phẩm hội hoạ đặc sắc của họa sĩ Văn Chiến sẽ được trưng bày tại triển lãm “Kỷ niệm và trải nghiệm: 100 tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ Văn Chiến”. Đây không chỉ là một triển lãm sưu tầm các bức tranh, tác phẩm nghệ thuật như thông thường, mà còn là buổi triển lãm được đúc kết từ khát vọng tôn vinh di sản nghệ thuật của cha, cũng như gìn giữ giá trị văn hoá.
Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024, nhân dịp bộ sách "Thưởng thức triết học" ra mắt độc giả Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng và Viện Pháp tại Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu và ra mắt bộ sách với chủ đề "Mỗi đứa trẻ là một triết gia".