Hội LHPN Hà Nội chúc mừng ngày thành lập ngành Thể thao Việt Nam

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 26/3, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Mỹ Hoa đã tới thăm, chúc mừng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhân dịp kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).

Ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi đồng bào cả nước tham gia tập luyện thể dục để tăng cường sức khỏe. Với những ý nghĩa lịch sử sâu sắc đó, ngày 27/3 được Nhà nước ta lấy là "Ngày Thể thao Việt Nam".

Những năm qua, hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn Hà Nội phát triển cả về số lượng và chất lượng trên hai lĩnh vực là thể dục thể thao quần chúng và thể thao chất lượng cao. Ngày thể thao Việt Nam tổ chức hàng năm đã góp phần thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh. 

Hội LHPN Hà Nội chúc mừng ngày thành lập ngành Thể thao Việt Nam - ảnh 1
Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Mỹ Hoa (thứ 2 bên trái sang) chúc mừng những thành tích trong phong trào thể dục thể thao Thành phố đã đạt được

Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội chúc mừng lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao cũng như ngành Thể dục thể thao Thành phố đã đạt được những thành tích trong phong trào thể dục thể thao thời gian qua, góp phần thực hiện tốt phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đóng góp tích cực vào việc nâng cao sức khỏe và tầm vóc người dân Thành phố. Mong muốn, trong thời gian tới Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tiếp tục phối hợp hiệu quả với Hội LHPN Hà Nội trong việc triển khai, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thể thao đất nước nói chung và thể thao Hà Nội nói riêng.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

(PNTĐ) - Từ 20-25/4/2024, 100 tác phẩm hội hoạ đặc sắc của họa sĩ Văn Chiến sẽ được trưng bày tại triển lãm “Kỷ niệm và trải nghiệm: 100 tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ Văn Chiến”. Đây không chỉ là một triển lãm sưu tầm các bức tranh, tác phẩm nghệ thuật như thông thường, mà còn là buổi triển lãm được đúc kết từ khát vọng tôn vinh di sản nghệ thuật của cha, cũng như gìn giữ giá trị văn hoá.
Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024, nhân dịp bộ sách "Thưởng thức triết học" ra mắt độc giả Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng và Viện Pháp tại Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu và ra mắt bộ sách với chủ đề "Mỗi đứa trẻ là một triết gia".