Khán giả đổi vòng tay xem show Blackpink từ 10h ngày 26-7

NP
Chia sẻ

(PNTĐ) - Từ 10h-20h các ngày từ 26 đến 28-7 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội), BTC đêm nhạc Blackpink sẽ tiến hành đổi vòng tay cho khán giả đã sở hữu vé điện tử tham gia concert “BlackPink World Tour” (Born Pink) tại Hà Nội.

Theo công bố của Ban tổ chức, để tham gia sự kiện, khán giả cần đáp ứng đủ 2 điều kiện: Có vòng tay (còn nguyên vẹn) được đeo vào cổ tay trong suốt sự kiện và phải xuất trình được vé điện tử của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu.

Ban tổ chức sẽ tiến hành đổi vòng tay cho tất cả các khách hàng mua vé từ 10h-20h các ngày từ 26 đến 28-7. Tất cả vòng được đổi tại địa điểm duy nhất là sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Vé của ngày nào sẽ chỉ được đổi vòng của ngày đó.

Để bảo đảm tính hợp lệ và chính chủ, khi đến đổi vòng tay, người mua vé cung cấp vé điện tử trong email được gửi trực tiếp từ Ticketbox hoặc trong ứng dụng Ticketbox. Ban tổ chức không chấp nhận ảnh chụp màn hình, email được chuyển tiếp, bản in, bản photo…

Khán giả đổi vòng tay xem show Blackpink từ 10h ngày 26-7 - ảnh 1
Nhóm nhạc 4 cô gái Blackpink

Trong trường hợp người mua vé không thể đến đổi vòng tay, có thể xác nhận đồng ý cho người khác đến nhận hộ bằng cách: Người mua vé đăng nhập vào website Ticketbox.vn và cập nhật thông tin CMND/CCCD/Passport trong trang chỉnh sửa hồ sơ; sau đó tải về thư xác nhận, rồi in ra, điền đầy đủ các thông tin và ký tên xác nhận.

Người được xác nhận khi đến nhận vòng tay cần mang theo: 2 bản photo CMND/CCCD/Passport (1 bản của người mua vé, 1 bản của người được xác nhận), thư xác nhận có kèm chữ ký và vé điện tử.

Ban tổ chức cho biết, mỗi mã vé chỉ có giá trị cho 1 lần quét mã đầu tiên, cho 1 khách hàng duy nhất. Người có vòng tay và vé điện tử hợp lệ có thể sử dụng để vào cổng trong ngày diễn ra sự kiện. Ban tổ chức chỉ cấp 1 vòng tay duy nhất cho 1 vé.

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Lễ hội đồ uống “Thưởng vị Hà Nội”

Khai mạc Lễ hội đồ uống “Thưởng vị Hà Nội”

(PNTĐ) - Tối 18/9, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Lễ hội đồ uống “Thưởng vị Hà Nội” tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ. Lễ hội hứa hẹn mang đến cho người dân Thủ đô và du khách những ngày thu rộn ràng, đầy hương vị. Sự kiện diễn ra từ ngày 17-21/9 tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, phường Tây Hồ).
Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải da diết hát về tình yêu, tình bạn trong những hoài cảm thu

Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải da diết hát về tình yêu, tình bạn trong những hoài cảm thu

(PNTĐ) - Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung vừa phát hành 2 tác phẩm mới được anh sáng tác trong sự hoài cảm của mùa Thu: “Nếu cô đơn sao em lại cô đơn một mình” và “Xa bạn”. Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải được tác giả gửi gắm thể hiện hai ca khúc này, để lại nhiều dư vị da diết, sâu lắng cho người nghe.
“Bài hát Thu về” đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ

“Bài hát Thu về” đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ

(PNTĐ) - Chương trình “Cửa sổ âm nhạc số 5” với chủ đề “Dương Thụ - Bài hát Thu về” diễn ra lúc 20h ngày 4/11/2025 tại Nhà hát Hồ Gươm, sẽ là câu chuyện âm nhạc nhiều cảm xúc, đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ, những ký ức thanh xuân và tình yêu qua các sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.