Khán giả đổi vòng tay xem show Blackpink từ 10h ngày 26-7

NP
Chia sẻ

(PNTĐ) - Từ 10h-20h các ngày từ 26 đến 28-7 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội), BTC đêm nhạc Blackpink sẽ tiến hành đổi vòng tay cho khán giả đã sở hữu vé điện tử tham gia concert “BlackPink World Tour” (Born Pink) tại Hà Nội.

Theo công bố của Ban tổ chức, để tham gia sự kiện, khán giả cần đáp ứng đủ 2 điều kiện: Có vòng tay (còn nguyên vẹn) được đeo vào cổ tay trong suốt sự kiện và phải xuất trình được vé điện tử của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu.

Ban tổ chức sẽ tiến hành đổi vòng tay cho tất cả các khách hàng mua vé từ 10h-20h các ngày từ 26 đến 28-7. Tất cả vòng được đổi tại địa điểm duy nhất là sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Vé của ngày nào sẽ chỉ được đổi vòng của ngày đó.

Để bảo đảm tính hợp lệ và chính chủ, khi đến đổi vòng tay, người mua vé cung cấp vé điện tử trong email được gửi trực tiếp từ Ticketbox hoặc trong ứng dụng Ticketbox. Ban tổ chức không chấp nhận ảnh chụp màn hình, email được chuyển tiếp, bản in, bản photo…

Khán giả đổi vòng tay xem show Blackpink từ 10h ngày 26-7 - ảnh 1
Nhóm nhạc 4 cô gái Blackpink

Trong trường hợp người mua vé không thể đến đổi vòng tay, có thể xác nhận đồng ý cho người khác đến nhận hộ bằng cách: Người mua vé đăng nhập vào website Ticketbox.vn và cập nhật thông tin CMND/CCCD/Passport trong trang chỉnh sửa hồ sơ; sau đó tải về thư xác nhận, rồi in ra, điền đầy đủ các thông tin và ký tên xác nhận.

Người được xác nhận khi đến nhận vòng tay cần mang theo: 2 bản photo CMND/CCCD/Passport (1 bản của người mua vé, 1 bản của người được xác nhận), thư xác nhận có kèm chữ ký và vé điện tử.

Ban tổ chức cho biết, mỗi mã vé chỉ có giá trị cho 1 lần quét mã đầu tiên, cho 1 khách hàng duy nhất. Người có vòng tay và vé điện tử hợp lệ có thể sử dụng để vào cổng trong ngày diễn ra sự kiện. Ban tổ chức chỉ cấp 1 vòng tay duy nhất cho 1 vé.

Tin cùng chuyên mục

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

(PNTĐ) - Tối ngày 22/9/2023, buổi công diễn đầu tiên vở opera “Công nữ Anio” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự chương trình có Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Nhật.