Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa

Chia sẻ

Cô út Vân Vân của “Thương ngày nắng về” diện các thiết kế của Cao Minh Tiến tung tăng xuống phố trong một ngày mùa đông nắng vàng ươm như rót mật. Các thiết kế mới mà NTK Cao Minh Tiến “đo ni đóng giày” cho sắc vóc Ngọc Huyền đều rất… công chúa, góp phần tôn lên vẻ đẹp trong trẻo, nhí nhảnh dễ thương vốn có của cô.

Các thiết kế mà Ngọc Huyền mặc của NTK Cao Minh Tiến khá lạ mắt, điệu đà mà thu hút, tạo ấn tượng mạnh đồng thời không kém phần sang trọng.

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 1

NTK Cao Minh Tiến sử dụng nghệ thuật ghép vải, ghép những mảnh vải nhỏ với nhau tạo nên những nhịp điệu hoạ tiết trang trí lạ mắt, thú vị. NTK khéo léo sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, ghép chúng lại nhằm tạo ra một chất liệu riêng biệt, hoàn toàn mới lạ.

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 2

Theo Cao Minh Tiến, với phom dáng trang phục đơn giản thì việc sử dụng một chất liệu lạ mắt là điều vô cùng cần thiết nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho người mặc. Anh cũng tiết lộ, với cách làm này thì để hoàn thiện 1 set trang phục phải mất hàng chục giờ đồng hồ.

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 3

 Điều khá bất ngờ là Ngọc Huyền hoá ra chính là học trò của NTK Cao Minh Tiến ở trường Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Ngoài vai trò là NTK, Cao Minh Tiến còn là giảng viên bộ môn thiết kế thời trang. Và đó là cơ duyên để hai thầy trò gặp gỡ, gắn kết với nhau. Mối duyên trở nên thú vị hơn khi cả hai thầy trò cùng tham gia bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 4

Hỏi vui Ngọc Huyền rằng giả sử tới đây, trong phim yêu cầu có một cảnh… tát thầy Cao Minh Tiến, Ngọc Huyền sẽ ứng xử thế nào. Ngọc Huyền chân thành chia sẻ: “Nếu thực sự phải… tát thầy, với tư cách một diễn viên, Huyền sẽ cố gắng thực hiện thật nhất có thể vì Huyền tin thầy hay Huyền đều mong muốn thực hiện một cảnh diễn đạt hiệu quả cao nhất. Vì trên trường quay, cả thầy và Huyền đều là diễn viên, phải làm tốt nhất vai diễn của mình. Tuy nhiên, Huyền sẽ phải xin lỗi thầy trước khi… tát, và mong là không phải thực hiện lại nhiều lần. Huyền cũng tin, thầy sẽ không trách Huyền đâu”. 

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 5

 Trong “Thương ngày nắng về”, vai diễn của Ngọc Huyền nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả bởi vẻ hồn nhiên, tinh nghịch và hoạt bát của cô gái trẻ.

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 6

Ngọc Huyền diễn xuất khá tự nhiên, ăn ý với các diễn viên đàn chị cho dù cô là người mới vào nghề. Nhiều người cho rằng Ngọc Huyền thực sự có “sao chiếu mệnh” tốt nên ngay vai diễn đầu tiên đã là vai quan trọng, đất diễn lớn.

Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” xinh như công chúa - ảnh 7

Ngọc Huyền chia sẻ, đây là động lực để cô cố gắng nhiều hơn và mong có cơ hội để có những vai diễn với nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù vai diễn đầu tiên đã là vai diễn lớn, nhưng Ngọc Huyền khẳng định, cô sẽ không lấy đó làm tiêu chuẩn cho sự nghiệp diễn xuất mà cô muốn theo đuổi, “những vai diễn sau này nhỏ hay lớn không quan trọng, quan trọng là người thực hiện có hết mình hay không. Nếu hết mình thì luôn là vai diễn lớn với bản thân”- Ngọc Huyền nói. 

N.P

Tin cùng chuyên mục

NSND Trần Hiếu ra mắt sách “để đời”, mong tiếng hát Việt ngày càng đẹp hơn

NSND Trần Hiếu ra mắt sách “để đời”, mong tiếng hát Việt ngày càng đẹp hơn

(PNTĐ) - NSND Trần Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam”. Cuốn sách là tâm huyết của cả cuộc đời ông, được tích hợp từ những ghi chép, nghiền ngẫm của ông từ năm 1968 đến nay. Trong buổi ra mắt sách, người nghệ sĩ đã hơn 80 tuổi vô cùng xúc động…
Mãn nhãn, xúc động với hình ảnh tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31

Mãn nhãn, xúc động với hình ảnh tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31

(PNTĐ) -Những hình ảnh buổi tổng duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31 được công bố khiến công chúng trông ngóng bởi sự mãn nhãn trước nghệ thuật kết hợp với các hiệu ứng sân khấu hiện đại. Những khoảnh khắc tập dượt Lễ thượng cờ và khắp đuốc cũng khiến công chúng bồi hồi, xúc động với một kỳ SEA Games trên sân nhà sau 19 năm.