SEA Games 31 tại Việt Nam đón nhà tài trợ kim cương thứ ba

Chia sẻ

Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) vừa công bố có thêm đơn vị tài trợ kim cương sau khi đã có 2 nhà tài trợ đầu tiên. Nhà tài trợ kim cương thứ 3 là thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO). Đây cũng đồng thời là nhà tài trợ độc quyền của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Lễ công bố nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, tại Việt NamLễ công bố nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, tại Việt Nam

Trước đó, ban tổ chức SEA Games 31 đã tiến hành công bố các đơn vị tài trợ lần thứ nhất ngày 30/11. Tính đến thời điểm hiện tại, SEA Games 31 đã có ba nhà tài trợ kim cương. Dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng quỹ thời gian còn lại gần 6 tháng tính đến thời điểm khai mạc đại hội, song ban tổ chức và đơn vị đại diện tư vấn tiếp thị tài trợ Vietcontent đang khẩn trương đàm phán để có thể hoàn thành mục tiêu doanh thu tài trợ từ ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao, Phó trưởng ban tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn, trong lúc công tác chuẩn bị tổ chức cho SEA Games 31 giai đoạn cao điểm với rất nhiều hạng mục từ cơ sở vật chất tới chuyên môn, ban tổ chức rất vui mừng vì hoạt động tài trợ cho đại hội được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý. Với sự đồng hành của nhà tài trợ, các vận động viên của thể thao Việt Nam thêm nguồn động viên để quyết tâm đạt thành tích cao, hòa nhập với thể thao khu vực.

Nhãn hàng Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31Nhãn hàng Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

“Công tác về tiếp thị vận động tài trợ SEA Games 31 thực tế đã diễn ra trong một năm và đây là thời điểm đại diện ban tổ chức và Vietcontent đang đàm phán trao đổi với một số đối tác trong và nước ngoài. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố những nhà tài trợ tiếp theo. Việc trong 4 ngày công bố 3 nhà tài trợ kim cương là kết quả rất tốt của hoạt động vận động tài trợ kỳ SEA Games này”- ông Trần Đức Phấn cho hay.

Là Nhà tài trợ Kim cương, Bia Saigon sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam tại sự kiện và các chuỗi hoạt động khác trong khuôn khổ chương trình. Điều này cũng thể hiện sự cam kết của Bia Saigon đối với SEA Games khi Bia Saigon là nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines. Ngoài việc là nhà tài trợ, Bia Saigon cũng đã trao phần thưởng bằng tiền mặt cho các vận động viên đạt huy chương Vàng cả ở giải cá nhân và đồng đội như một sự ghi nhận cao đối với những người đã góp phần mang lại niềm tự hào cho đất nước.

Bên cạnh việc tài trợ SEA Games 31, Bia Saigon hiện đang là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic), trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế giai đoạn từ 6/2021 đến 6/2022. Thương hiệu Bia Saigon đã luôn gắn bó với các hoạt động thể thao của Việt Nam như tài trợ Giải vô địch quốc gia và cự li dài Tiền Phong năm 2020, và các sự kiện thể thao quốc tế khác trong đó có giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 với vai trò là Nhà tài trợ trong nước. SABECO cũng trở thành công ty Việt Nam đầu tiên đồng hành với Premier League khi thương hiệu Bia Saigon trở thành nhà tài trợ trên tay áo chính thức của CLB Leicester City kể từ mùa giải 2018

Những hỗ trợ không ngừng của SABECO cho hoạt động thể thao là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững 4Cs và thể hiện giá trị doanh nghiệp luôn tôn vinh tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành công và mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại Lễ ký kếtÔng Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại Lễ ký kết

Tổng Giám đốc SABECO ông Bennett Neo cho hay, “Bia Saigon luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và quảng bá tinh thần thể thao nước nhà ở tầm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tự hào tiếp tục cam kết là người bạn đồng hành và cổ vũ trung thành của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games, và với SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi muốn cổ vũ các vận động viên tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa, cùng chung mục tiêu mang vinh quang và sự công nhận về cho đất nước”.

Theo Ban Tổ chức, sau 18 năm vòng quay SEA Games sẽ trở lại Việt Nam với kỳ Đại hội lần thứ 31. SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12-23/5/2022 tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. Các VĐV tham dự SEA Games 31 sẽ tranh tài ở 40 môn thi với 526 nội dung, trong đó đa phần là các nội dung của Olympic và Asian Games. Theo đề án tổ chức SEA Games 31, mục tiêu được đề ra sẽ thu được 285 tỉ đồng từ đại hội. Trong đó công tác tài trợ được giao chỉ tiêu sẽ thu được khoảng 70 tỉ đồng.

Hiện tại, Ban Tổ chức và các địa phương đang bước vào một “chiến dịch” cao điểm với tinh thần chinh phục thử thách, tận dụng thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để chuẩn bị và tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn và fair-play. Với mục tiêu, chậm nhất đến tháng 4/2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ Đại hội.

ANH HOA

Tin cùng chuyên mục

Các đơn vị ra quân đảm bảo ANTT, TTATGT bảo vệ Sea Games 31

Các đơn vị ra quân đảm bảo ANTT, TTATGT bảo vệ Sea Games 31

Vừa qua, các đơn vị thuộc Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thuộc BCĐ 197 các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức lễ ra quân đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn huyện trong đợt cao điểm bảo vệ Sea Games 31 tại trụ sở Công an huyện.
Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 09 của Đảng uỷ Công an Thành phố

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 09 của Đảng uỷ Công an Thành phố

Sáng ngày 9/5/2022, Trung tướng Nguyễn Hải Trung- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã chủ trì Hội nghị trực tuyến và trực tiếp quán triệt Nghị quyết số 09 ngày 03/3/2022 của Đảng uỷ Công an Thành phố về xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
10.000 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện ngay sau lễ ra quân

10.000 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện ngay sau lễ ra quân

Sáng 8/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Lễ ra quân được tổ chức từ cấp Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi cả nước.