VitaDairy lọt top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

Chia sẻ

Tại Lễ công bố Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 (AISA PACIFIC OUTSTANDING BRAND 2021) của Tạp Chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tại TP.Hồ Chí Minh mới đây, công ty sữa VitaDairy Việt Nam đã được xướng tên trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu của năm 2021.

 

Đại diện VitaDairy tại Lễ công bố Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021Đại diện VitaDairy tại Lễ công bố Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2021

Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức dưới sự giám sát của Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, tiêu biểu, đầu ngành. Đây là giải thưởng uy tín được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh. Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, công ty sữa VitaDairy Việt Nam đã lọt Top 10 Thương hiệu hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021.

Theo báo cáo của Buzzmetrics - đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, với thế mạnh trong việc độc quyền ứng dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h của Tập đoàn sữa non Pantheryx (Mỹ), sản phẩm ColosBaby của VitaDairy cũng đã trở thành thương hiệu số 1 sữa công thức bổ sung sữa non được mẹ tin dùng tại Việt Nam năm 2020. Đặc biệt, mức tăng trưởng vượt bậc và sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng đối với doanh nghiệp suốt thời gian qua.

ColosBaby của VitaDairy là số 1 sữa công thức bổ sung sữa nonColosBaby của VitaDairy là số 1 sữa công thức bổ sung sữa non

VitaDairy hiện nay có tốc độ tăng trưởng tốt đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng sữa bột trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sữa và các sản phẩm dinh dưỡng cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam.

Không chỉ đi đầu về dinh dưỡng miễn dịch, VitaDairy còn có các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những đóng góp cho xã hội trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19, tiêu biểu là chiến dịch kêu gọi tinh thần Bảo vệ Y Bác Sĩ 24h với thông điệp “Bảo vệ Y Bác sĩ để Y Bác sĩ bảo vệ chúng ta” đã tạo nên hiệu ứng cảm xúc cực đại cho cộng đồng. Chiến dịch nhận được sử hưởng ứng và đồng lòng của cộng đồng, cộng đồng ủng hộ tinh thần, còn VitaDairy ủng hộ vật chất để mua vật tư y tế bảo vệ các y bác sỹ lên tới gần 10 tỉ đồng. Nhờ đó, tại giải Wechoice Awards 2020, VitaDairy đã được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” và “Doanh nghiệp tiên phong vì cộng đồng” tại giải Ngôi sao của năm 2020.

Năm 2021, VitaDairy còn “chơi lớn” khi công bố đã đầu tư hơn 10 triệu USD để sở hữu trang trại bò sữa tại bang Tasmania (Úc) - Hòn đảo trong lành nhất thế giới và chính thức ra mắt sản phẩm sữa non tươi đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu bước lấn sân qua ngành sữa nước.

Được biết, VitaDairy được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của VitaDairy được dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay, Công ty thành công khi khai phá và trở thành người dẫn đầu trong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch nhờ việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào trong sữa bột công thức để có được lợi ích tăng cường miễn dịch vượt trội.

VitaDairy được Bộ Y Tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong năm hành động dinh dưỡng miễn dịch. Cùng Bộ Y tế thực hiện nhiều Hội thảo về Dinh dưỡng miễn dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc tăng cường miễn dịch để bảo vệ sức khỏe.

KHẢI BÌNH

Tin cùng chuyên mục

Các đơn vị ra quân đảm bảo ANTT, TTATGT bảo vệ Sea Games 31

Các đơn vị ra quân đảm bảo ANTT, TTATGT bảo vệ Sea Games 31

Vừa qua, các đơn vị thuộc Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thuộc BCĐ 197 các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức lễ ra quân đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn huyện trong đợt cao điểm bảo vệ Sea Games 31 tại trụ sở Công an huyện.
Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 09 của Đảng uỷ Công an Thành phố

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 09 của Đảng uỷ Công an Thành phố

Sáng ngày 9/5/2022, Trung tướng Nguyễn Hải Trung- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã chủ trì Hội nghị trực tuyến và trực tiếp quán triệt Nghị quyết số 09 ngày 03/3/2022 của Đảng uỷ Công an Thành phố về xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
10.000 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện ngay sau lễ ra quân

10.000 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện ngay sau lễ ra quân

Sáng 8/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Lễ ra quân được tổ chức từ cấp Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi cả nước.