4 bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang được công bố khỏi bệnh

Chia sẻ

Sáng 29/8, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang đã công nhận khỏi bệnh cho 4 bệnh nhân.

Các bác sĩ trao giấy chứng nhận công bố khỏi bệnh cho các bệnh nhân mắc Covid-19.Các bác sĩ trao giấy chứng nhận công bố khỏi bệnh cho các bệnh nhân mắc Covid-19. (Ảnh: BYT)

BN số 471, 42 tuổi, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam với 3 lần Âm tính SARS-CoV-2.

BN số 641, 20 tuổi, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng với 3 lần Âm tính SARS-CoV-2.

BN số 815, sinh năm 1994, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng với 3 lần Âm tính SARS-CoV-2.

BN số 955, sinh năm 1989, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng với 4 lần Âm tính SARS-CoV-2.

Các bệnh nhân này khi trở về địa phương sẽ được theo dõi sức khỏe và tự cách ly y tế tại nhà thêm 14 ngày.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Bóc tách khối u 18cm, bảo tồn thiên chức làm mẹ cho sản phụ ung thư

Bóc tách khối u 18cm, bảo tồn thiên chức làm mẹ cho sản phụ ung thư

(PNTĐ) - Ngày 10/2, ê-kíp bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp cùng chuyên gia Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã thực hiện thành công ca phẫu thuật lấy thai và bóc tách khối u buồng trứng kích thước 18cm cho một sản phụ ung thư, đồng thời bảo tồn tử cung để duy trì khả năng sinh sản.
Đốt sóng cao tần - giải pháp bảo tồn tử cung cho phụ nữ mắc u xơ, lạc nội mạc tử cung

Đốt sóng cao tần - giải pháp bảo tồn tử cung cho phụ nữ mắc u xơ, lạc nội mạc tử cung

(PNTĐ) - Trong điều trị các bệnh lý tử cung, đặc biệt là u xơ tử cung và lạc nội mạc tử cung, mong muốn lớn nhất của nhiều phụ nữ không chỉ là khỏi bệnh mà còn là giữ lại tử cung, bảo tồn khả năng sinh sản. Thấu hiểu nhu cầu chính đáng đó, những năm gần đây, y học hiện đại đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp điều trị ít xâm lấn, trong đó đốt sóng cao tần (RFA) đang được đánh giá là một bước tiến quan trọng.
Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Phiên chợ “0 đồng” mang Tết ấm đến người bệnh

Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Phiên chợ “0 đồng” mang Tết ấm đến người bệnh

(PNTĐ) - Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết nghĩa tình”, gửi gắm những lời chúc năm mới an lành, yêu thương tới người bệnh đang điều trị nội trú, đồng thời động viên đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế của bệnh viện.
Hợp tác y tế nhằm thay đổi cách tiếp cận sa sút trí tuệ ở người cao tuổi Việt Nam

Hợp tác y tế nhằm thay đổi cách tiếp cận sa sút trí tuệ ở người cao tuổi Việt Nam

(PNTĐ) - Sa sút trí tuệ và Alzheimer đang trở thành một trong những thách thức y tế – xã hội lớn nhất trong bối cảnh Việt Nam già hóa dân số nhanh. Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học, đặc biệt là xét nghiệm chỉ dấu sinh học trong máu, được kỳ vọng sẽ giúp chuyển dịch từ chẩn đoán muộn sang phát hiện sớm, chủ động quản lý và chăm sóc hiệu quả người cao tuổi.