Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong điều trị vô sinh, hiếm muộn

HOÀNG NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 07/12/2022, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã chính thức trở thành một trong ba đơn vị đầu tiên tại miền Bắc được Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia - FSA)trao chứng nhận quốc tế RTAC - bộ tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong Hỗ trợ sinh sản.

Chứng nhận RTAC (Reproductive Technology Accreditation Committee) là bộ tiêu chuẩn rất khắt khe về quy chuẩn chung trong quản trị, xác nhận thực hành đúng chuẩn quốc tế và thúc đẩy nâng cao chất lượng dành cho các Đơn vị Hỗ trợ sinh sản được xây dựng và thẩm định bởi Ủy ban Chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong điều trị vô sinh, hiếm muộn - ảnh 1
Chứng nhận RTAC – Chứng nhận chất lượng quốc tế trong chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản

Người bệnh khi điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng các kĩ thuật Hỗ trợ sinh sản tại trung tâm đạt được chứng nhận RTAC có thể yên tâm về tỉ lệ thành công luôn được duy trì cao và ổn định. Đồng thời, vấn đề đảm bảo an toàn, phòng tránh các nguy cơ bất lợi ảnh hưởng tới người bệnh luôn được quan tâm hàng đầu trong danh mục các tiêu chuẩn của RTAC.

 Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Điều hành Bệnh viện chia sẻ: “Chứng nhận RTAC là minh chứng cho sự nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là một trong số mục tiêu quan trọng mà Bệnh viện đặt ra để trở thành trung tâm Hỗ trợ sinh sản vươn tầm thế giới. Để có được kết quả đáng tự hào này, chúng tôi đã có sự chuẩn bị kĩ càng, ngay cả trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn của dịch bệnh và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế để tối ưu quy trình quản trị hiệu quả, dự báo cũng như có kế hoạch ứng phó trước những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện từng ngày để mang đến kết quả điều trị tốt nhất, an toàn, tối ưu chi phí cho người bệnh và “Tất cả vì người bệnh” là kim chỉ nam trong suốt hành trình mà chúng tôi đồng hành cùng các gia đình vô sinh – hiếm muộn.”

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong điều trị vô sinh, hiếm muộn - ảnh 2
Êkip y, bác sĩ của Bệnh viện thực hiện chuyển phôi cho Bệnh nhân

Theo ông Nguyễn Văn Cường, với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, bên cạnh trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ, áp dụng các quy trình kĩ thuật theo chuẩn Quốc tế, Bệnh viện còn không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản cũng như đầu tư cơ sở vật chất; các khoa phòng được bố trí không gian và công năng hợp lý cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, đồng bộ giữa phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng mổ, Labo Hỗ trợ sinh sản và một số khoa phòng chức năng khác.

Việc nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại không chỉ đáp ứng toàn diện những quy định chặt chẽ, đòi hỏi chất lượng cao của RTAC mà còn hỗ trợ tối đa cho người bệnh, góp phần không nhỏ vào sự thành công của một chu kì thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự tin cậy và hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong điều trị vô sinh, hiếm muộn - ảnh 3

Nhiều trường hợp hiếm muộn, vô sinh khó, được điều trị thành công cho trái ngọt là sự chào đời của những đứa con yêu

Đặc biệt, Bệnh viện còn khẳng định chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ thông qua việc điều trị thành công cho nhiều trường hợp khó như: Hiếm muộn do người chồng không có tinh trùng (biến chứng quai bị, mắc hội chứng Klinefelter, …); bất thường số lượng, chất lượng tinh trùng, ...; người vợ có bất thường tử cung, tắc hai vòi trứng; tiền sử lưu sảy thai nhiều lần… thông qua các phác đồ được “cá thể hóa” và theo dõi, giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình điều trị.

Tin cùng chuyên mục

Dinh dưỡng hợp lý ngày xuân

Dinh dưỡng hợp lý ngày xuân

(PNTĐ) - Tết là dịp mọi người thường dành nhiều thời gian đi chơi và ăn uống thoải mái, dễ dẫn tới tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng, thậm chí khó khăn trong kiểm soát cân nặng. Lịch trình ăn uống này còn kéo dài đến hết tháng Giêng với các cuộc hội họp, gặp gỡ tân xuân. Cân đối dinh dưỡng chủ động là cách để chúng ta duy trì sức khỏe, vóc dáng, tinh thần khi trở lại làm việc.
3 thói quen có thể giúp bạn "miễn dịch" với ung thư

3 thói quen có thể giúp bạn "miễn dịch" với ung thư

(PNTĐ) -Ung thư là căn bệnh đến nay vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị triệt để. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trên thế giới sẽ có khoảng 9,6 triệu người chết vì ung thư trong năm 2018. Với phụ nữ, có 5 bệnh ung thư thường gặp nhất đó là: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến giáp.
Khám, chữa bệnh từ xa: Đưa dịch vụ y tế đến gần nhân dân

Khám, chữa bệnh từ xa: Đưa dịch vụ y tế đến gần nhân dân

(PNTĐ) - Tại buổi làm việc đầu năm mới 2023 tại Bộ Y tế, của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Đào Hồng Lan cho biết, hoạt động khám bệnh, chữa bệnh thông thường đang dần phục hồi so với giai đoạn trước đại dịch COVID-19.
Các biến thể mới của Covid-19 vẫn liên tục xuất hiện

Các biến thể mới của Covid-19 vẫn liên tục xuất hiện

(PNTĐ) - Theo nhận định của Bộ Y tế, tình hình dịch Covid-19 trên thế giới vẫn chưa thể khả quan khi các biến thể mới liên tục xuất hiện. Trong đó, biến thể XBB với khả năng tránh miễn dịch và lây lan nhanh đã xuất hiện ở 70 quốc gia.