BV Phụ sản Hà Nội: Cảnh báo hiện tượng mạo danh người quen của lãnh đạo bệnh viện để lừa tiền bệnh nhân

Chia sẻ

Vừa qua, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp cùng cơ quan chức năng xử lý đối tượng: tự xưng người quen của lãnh đạo bệnh viện, có thể nhờ lãnh đạo bệnh viện phẫu thuật và kê thuốc cho bệnh nhân, sau đó lừa lấy tiền của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 BV Phụ sản Hà Nội: Cảnh báo hiện tượng mạo danh người quen của lãnh đạo bệnh viện để lừa tiền bệnh nhân - ảnh 1

Trước tình hình trên, bệnh viện khuyến cáo bệnh nhân tới khám, chữa bệnh thông tin như sau:

Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghe trực tiếp tư vấn và chỉ định điều trị từ bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện

Khuyến cáo bệnh nhân nâng cao cảnh giác, không để các đối tượng mạo danh người quen của lãnh đạo, bác sĩ bệnh viện lừa đảo gây thiệt hại không đáng có.

Khi cần xác minh thông tin, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân liên hệ qua đường dây nóng của Bệnh viện: 0967311616; Fanpage chính thức của Bệnh viện: m.me/benhvienphusanhanoi.vn; hoặc website chính thức của Bệnh viện: https://benhvienphusanhanoi.vn/.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

​  Thay đổi bản thân, khao khát vận động mỗi ngày để khỏe đẹp  hơn

​ Thay đổi bản thân, khao khát vận động mỗi ngày để khỏe đẹp hơn

(PNTĐ) -Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, khỏe và đẹp không chỉ mang ý nghĩa với mỗi cá nhân để thỏa mãn sự tự tin về hình thể, khỏe và đẹp còn là một yếu tố quan trọng giúp giảm áp lực lên hệ thống y tế. Khỏe và đẹp không chỉ nói về những số đo đạt chuẩn mà còn là sự nỗ lực, quyết tâm thay đổi bản thân mình, khao khát vận động mỗi ngày.
Hà Nội: Ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

Hà Nội: Ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

(PNTĐ) - Nhằm tăng cường trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với công tác Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, ngày 11/7/2022, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.