BV Phụ sản Hà Nội: Cảnh báo hiện tượng mạo danh người quen của lãnh đạo bệnh viện để lừa tiền bệnh nhân

Vừa qua, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp cùng cơ quan chức năng xử lý đối tượng: tự xưng người quen của lãnh đạo bệnh viện, có thể nhờ lãnh đạo bệnh viện phẫu thuật và kê thuốc cho bệnh nhân, sau đó lừa lấy tiền của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 

Trước tình hình trên, bệnh viện khuyến cáo bệnh nhân tới khám, chữa bệnh thông tin như sau:

Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghe trực tiếp tư vấn và chỉ định điều trị từ bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện

Khuyến cáo bệnh nhân nâng cao cảnh giác, không để các đối tượng mạo danh người quen của lãnh đạo, bác sĩ bệnh viện lừa đảo gây thiệt hại không đáng có.

Khi cần xác minh thông tin, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân liên hệ qua đường dây nóng của Bệnh viện: 0967311616; Fanpage chính thức của Bệnh viện: m.me/benhvienphusanhanoi.vn; hoặc website chính thức của Bệnh viện: https://benhvienphusanhanoi.vn/.

THẢO HƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết BV Phụ sản Hà Nội: Cảnh báo hiện tượng mạo danh người quen của lãnh đạo bệnh viện để lừa tiền bệnh nhân tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com