Hà Nội có thêm 2 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc từ 5-7/7 lên 14 người

Chia sẻ

Theo báo cáo nhanh của CDC Hà Nội sáng 7/7, 2 ca Covid-19 mắc mới được ghi nhận trên địa bàn thành phố là F1 của bệnh nhân tại Mỹ Đức và Đông Anh.

Ảnh minh hoạ.Ảnh minh hoạ. (Ảnh: T.H)
Cụ thể, bệnh nhân Nguyễn Phương T (nữ, sinh năm 2005), địa chỉ tại Đại Đội, Võng La, Đông Anh. Bệnh nhân là F1 (con) của BN21338 (Nguyễn Xuân S - bảo vệ công ty SEI). Ngày 06/7, bệnh nhân được TTYT Đông Anh lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Bệnh nhân Nguyễn Thị N (nữ, sinh năm 1957) địa chỉ tại Vĩnh Lạc, Mỹ Thành, Mỹ Đức. Bệnh nhân là F1 (mẹ) của BN22064 (Lưu Thị Thu H - là F1 của bệnh nhân Nguyễn Thị T ở Mỹ Đức). Ngày 06/7, bệnh nhân được TTYT Mỹ Đức lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Liên quan đến công ty MOLEX (F0 Thoa - bạn gái bệnh nhân H.V.H, bảo vệ công ty SEI): trong công ty 9 F1 đã có kết quả âm tính. Tại công ty SEI (liên quan F0 H.V.H), 311 mẫu công nhân âm tính, còn 01 mẫu công nhân chưa có kết quả.

THẢO HƯƠNG 

Tin cùng chuyên mục

Bệnh viện quá tải vì trẻ mắc bệnh đường hô hấp

Bệnh viện quá tải vì trẻ mắc bệnh đường hô hấp

(PNTĐ) - Số bệnh nhi tới khám, điều trị do mắc bệnh lý về đường hô hấp, bệnh truyền nhiễm tại nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, một số bệnh nhân đồng nhiễm từ 2-3 bệnh như cúm, sốt xuất huyết, Covid-19, mắc Adenovirus.
Ảnh hưởng của chế độ ăn với bệnh trứng cá

Ảnh hưởng của chế độ ăn với bệnh trứng cá

(PNTĐ) -Trứng cá là một bệnh da viêm với cơ chế bệnh sinh phức tạp. Bên cạnh bốn cơ chế chính là tăng tiết bã nhờn, tăng sừng hóa cổ nang lông, hoạt động của vi khuẩn Cacnes và phản ứng viêm quanh nang lông, nhiều yếu tố khác cũng có ảnh hưởng đến bệnh như yếu tố di truyền, hormone, stress, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn và lối sống.
Làm thế nào để nhận biết sớm và phòng ngừa vô sinh ở nam giới?

Làm thế nào để nhận biết sớm và phòng ngừa vô sinh ở nam giới?

(PNTĐ) - Tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn đang gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Tuy nhiên, vấn đề vô sinh hiếm muộn vốn là chủ đề khó nói, khó có thể chia sẻ, khó có thể nhận biết, đặc biệt ở nam giới - những người vốn được coi là “phái mạnh”.Vậy, làm thế nào để nhận biết sớm và phòng ngừa vô sinh ở nam giới?
Thụ tinh trong ống nghiệm: Hiện thức hóa giấc mơ làm cha mẹ của người hiếm muộn

Thụ tinh trong ống nghiệm: Hiện thức hóa giấc mơ làm cha mẹ của người hiếm muộn

(PNTĐ) -Nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn nhiều năm vẫn luôn tìm kiếm hy vọng để hiện thực hóa ước mơ được làm cha, làm mẹ. Ngày nay, may mắn nhờ ứng dụng nhiều phương pháp y học hiện đại như thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm hệ thống nuôi cấy và theo dõi phôi tự động Timelapse… đã mang đến “trái ngọt” cho không ít cặp vợ chồng hiếm muộn.