Hà Nội: Khẩn cấp tìm những người từng đến dự đám cưới ở Bắc Giang, Yên Bái

Chia sẻ

Chiều 3/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội vừa phát đi thông báo, tìm người trên địa bàn thành phố tới dự đám cưới tại Bắc Giang ngày 27/4 và Yên Bái ngày 1/5.

Ảnh minh họa. Nguồn: IntẢnh minh họa. Nguồn: Int

Cụ thể, 2 địa điểm được CDC Hà Nội thông tin gồm:

- Đám cưới tại địa chỉ số 191 Lều Văn Minh, Thọ Xương, Bắc Giang ngày 27/4/2021.

- Đám cưới tại thôn 3B xã Việt Cường, huyện Chấn Yên, Yên Bái ngày 1/5/2021.

CDC Hà Nội cũng đề nghị, người đến dự đám cưới vào các thời gian trên thực hiện tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm y tế, Trung tâm y tế trên địa bàn hoặc gọi điện đến số 0969082115 - 0949396115.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

Hà Nội: Ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

(PNTĐ) - Nhằm tăng cường trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với công tác Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, ngày 11/7/2022, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.
Tiếp tục tiêm mũi 3, mũi 4 để phòng biến thể mới

Tiếp tục tiêm mũi 3, mũi 4 để phòng biến thể mới

(PNTĐ) - Hiện nay, song song với việc Việt Nam kiểm soát tốt sự lây lan dịch bệnh, cuộc sống người dân trở lại bình thường, đã xuất hiện tâm lý chủ quan, từ chối không đi tiêm vắc-xin tại nhiều địa phương. Nhiều người dân đã mắc Covid-19 không đồng ý tiêm các mũi vắc-xin tiếp theo do cho rằng đã được tự miễn dịch, rằng liều bổ sung, nhắc lại là không cần thiết.