Làm rõ các đối tượng ngang nhiên thu tiền vào chơi bãi cỏ lau ở huyện Ba Vì

Ngày 7/12, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra thông tin vụ việc nhóm đối tượng có hành vi thu phí trái phép tại bãi cỏ lau ven triền đê sông Hồng, thuộc xã Phú Cường.

Trước đó, Công an xã Phú Cường và Công an huyện Ba Vì tiếp nhận thông tin về việc tại bãi cỏ lau ven đê sông Hồng thuộc xã Phú Cường có một nhóm đối tượng ngang nhiên yêu cầu người dân phải nộp tiền nếu muốn xuống khu vực này vui chơi. Người dân bị bắt đóng tiền theo xe, 10.000 đồng/xe điện và 20.000 đồng/ xe máy.

Ảnh các đối tượng thu tiền của người dânMột đối tượng (trái) đang thu tiền của người dân 

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh, chiều 6/12, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Ba Vì và Công an xã Phú Cường tới hiện trường, đưa toàn bộ ổ nhóm đối tượng cùng một số người liên quan về trụ sở Công an để điều tra làm rõ, bước đầu xác định nhóm đối tượng này có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản.

Công an huyện Ba Vì khẳng định, khu vực bãi cỏ lau này không được địa phương giao cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào đứng ra quản lý và nghiêm cấm việc thu tiền của người dân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xử lý.

TÚ AN

Bạn đang đọc bài viết Làm rõ các đối tượng ngang nhiên thu tiền vào chơi bãi cỏ lau ở huyện Ba Vì tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com