BSR ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 21/7/2021, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), bà Khuất Thị Lê đại diện cho tập thể người lao động BSR đã trao hơn 430 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.
 
Chủ tịchChủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) Khuất Thị Lê đại diện tập thể người lao động BSR trao hơn 430 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.
 

Đây là số tiền được tập thể người lao động BSR đóng góp, thể hiện sự chung sức, chung lòng, trách nhiệm của người lao động BSR đối với cộng đồng xã hội trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Khuất Thị Lê gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã quan tâm, hỗ trợ tích cực BSR trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ tỉnh Quảng Ngãi đã giúp BSR trong công tác tiêm phòng vắc xin, chăm sóc sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm,… để người lao động BSR đảm bảo an toàn trong dịch bệnh, tiếp tục vận hành tốt Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, đảm bảo nguồn an ninh năng lượng cho Quốc gia.

Ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của Công ty BSR, đặc biệt là tập thể người lao động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. “Nguồn kinh phí này sẽ được chuyển cho ngành Y tế Quảng Ngãi để mua vắc xin và vật tư y tế, sinh phẩm phục vụ kiểm soát dịch bệnh, giữ môi trường ổn định cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, trong đó có NMLD Dung Quất hoạt động an toàn, hiệu quả”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam về việc toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19, tập thể người lao động BSR đã quyên góp được tổng số tiền là 531.980.000 đồng.

Trước đó, ngày 6/7/2021, người lao động BSR đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi thực hiện công tác phòng, chống dịch.

TRANG NHUNG

Bạn đang đọc bài viết BSR ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com