Đỗ Hùng Dũng đeo băng đội trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam

Được ban huấn luyện và đồng đội tin tưởng, tiền vệ Hùng Dũng được trao băng Đội trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam thay Quế Ngọc Hải.

Quyết định trên được đưa ra vào tối ngày 13/1 sau buổi sinh hoạt chung của ĐT Việt Nam. Theo đó, lần đầu tiên tiền vệ Hùng Dũng được trao trọng trách đội trưởng của tuyển Việt Nam.

Đây được cho là quyết định không mấy bất ngờ của HLV Park Hang-seo vì trước đó Dũng là trụ cột không thể thay thế của “Những chiến binh sao vàng”.

Đỗ Hùng Dũng sẽ đảm nhiệm vị trí đội trưởng đội tuyển Việt Nam.Đỗ Hùng Dũng sẽ đảm nhiệm vị trí đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

Hà Nội FC ​​từng đeo băng đội trưởng đội U23+3 tại môn bóng đá nam SEA Games 2019 và cùng đội giành huy chương Vàng. Anh vừa mới trở lại đội tuyển sau thời gian dài chấn thương.

Ngoài việc bổ nhiệm đội trưởng, các đội phó cũng được công bố là Công Phượng và Tiến Dũng.

Ngày 13/1, ĐT Việt Nam đã hội quân trở lại để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo cũng như ban huấn luyện của ĐT Việt Nam hy vọng, ban cán sự mới sẽ mang lại bầu không khí, làn gió mới cho “Những chiến binh sao vàng” để hoàn thành những mục tiêu quan trọng trong năm 2022.

NGỌC HÀ

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Hùng Dũng đeo băng đội trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com