Tưng bừng Hội Báo Xuân năm 2016

PNTĐ-Ngày 29/1/2016, tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã khai mạc Hội báo Xuân Hà Nội Bính Thân 2016.

Hội Báo Xuân năm nay có 26 gian trưng bày của các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội và các địa phương với hàng trăm ấn phẩm Tết và xuân được trình bày sinh động, nội dung phong phú thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Tại buổi khai mạc Hội Báo Xuân 2016 đã diễn ra Lễ trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt Giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2015, Giải báo chí viết về gương “Người tốt - việc tốt” và Giải bài báo hay viết về Hà Nội (in trong số Tết 2016).

Đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam
thăm gian trưng bày Báo Phụ nữ Thủ đô tại Hội báo Xuân Hà Nội 2016
 
Báo Phụ nữ Thủ đô giành một giải Nhì viết về “Người tốt – việc tốt” của tác giả Trần Thị Thu Hằng với tác phẩm “Mổ tim cứu sống bé sơ sinh và tấm lòng của người bác sỹ với chiến sỹ Trường Sa”, một giải Khuyến khích viết về gương “Người tốt-việc tốt” của tác giả Xuân Dương (PV Tạ Việt Hằng) với tác phẩm “TS Bạch Thị Khánh Hòa: Suốt đời mắc nợ với khoa học”, một giải Khuyến khích Giải  báo chí Ngô Tất Tố cho loạt bài “những nỗi lo không nhỏ đầu năm học mới” của tác giả Trần Hoàng Lan, giải Bài báo hay viết về Hà Nội. Ngày 30/1/2016, Hội báo xuân bế mạc, các ấn phẩm báo Xuân sẽ được Ban Tổ chức gửi đi làm quà Tết chuyển đến tận tay bà con nhân dân vùng sâu vùng xa, chiến sỹ nơi biên giới hải đảo.
 
Thu Hà
Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng Hội Báo Xuân năm 2016 tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com