Báo Phụ nữ Thủ đô:

Tặng quà nữ công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn

PNTĐ-Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với 3 nhãn hàng OMO, Knorr và Lifebuoy tặng 20 trong tổng số 300 suất quà “góp tình trao Tết”...
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với 3 nhãn hàng OMO, Knorr và Lifebuoy tặng 20 trong tổng số 300 suất quà “góp tình trao Tết” (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho nữ công nhân thuộc các xí nghiệp của công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn.
         
Đ/c Trần Thị Thu Hằng - UV Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội,
UV Ban Thường vụ Hội Nhà báo Hà Nội, Tổng biên tập
Báo Phụ nữ Thủ đô trao quà Tết Đinh Dậu cho các nữ công nhân
có hoàn cảnh khó khăn của Cty Môi trường đô thị Hà Nội 
 
Gắn bó với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội từ năm 1989, chị Trần Thị Hải Yến, nữ công nhân Urenco 1 vui mừng: Phần quà do Báo và các nhãn hàng trao tặng rất thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt là sản phẩm lifebuoy. Do đặc thù công việc, tôi thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nhiều vi khuẩn, tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh, tuy nhiên, với việc sử dụng sữa rửa tay, sữa tắm lifebuoy hàng ngày, tôi hoàn toàn yên tâm nhờ hiệu quả diệt khuẩn tối ưu của sản phẩm.
          
Là nữ công nhân thuộc Urenco 4, gắn bó với công việc dọn vệ sinh môi trường đã 11 năm, hiện nay chị Nguyễn Thu Hằng cùng con gái (học lớp 7) và mẹ đẻ đang sống nhờ trong căn nhà của bà ngoại tại quận Đống Đa, Hà Nội. Mọi chi phí sinh hoạt của gia đình phụ thuộc phần lớn vào khoản tiền lương trên 5 triệu đồng mỗi tháng chị Hằng được nhận.
 
Chị chia sẻ: “Vì làm ca đêm nên ban ngày tôi tranh thủ làm thêm để gia tăng thu nhập, nhưng cũng không đáng là bao”. Từ khi biết tin được nhận quà, chị Hằng đã nghĩ sẽ dùng số tiền ấy để mua một chiếc áo ấm làm quà cho con gái nhân dịp Tết Đinh Dậu, cũng là để tình người thêm lan tỏa. “Không chỉ vậy, sự quan tâm, kịp thời chia sẻ khó khăn của Báo PNTĐ và các cơ quan là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt hơn công việc của mình, nỗ lực để Thủ đô luôn sáng, xanh, sạch, đẹp, đặc biệt trong những ngày Tết đến, Xuân về”, chị Hằng xúc động.
          
Ban biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô trao quà Tết Đinh Dậu cho các nữ
  công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Cty Môi trường đô thị Hà Nội
 
Chia sẻ tại buổi tặng quà, đồng chí Trần Thị Thu Hằng- Tổng biên tập Báo PNTĐ khẳng định: Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng-Nhà nước, hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ đến nhân dân và các tầng lớp phụ nữ, nâng cao hiểu biết mọi mặt cho phụ nữ, trong suốt 30 năm qua, Báo PNTĐ luôn quan tâm, chăm sóc đời sống cho phụ nữ, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, trong đó có nữ công nhân công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội. Mong rằng sang năm mới, chị em phụ nữ sẽ nỗ lực vượt khó thành công, tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, công việc được giao.
 
Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Hoàng Lâm, Phó Chủ tịch công đoàn công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội gửi lời cảm ơn tới Báo PNTĐ và các đơn vị tài trợ. Đồng chí Lâm cũng cho biết: trong nhiều năm qua, công đoàn công ty luôn quan tâm tới công tác nữ công, thường xuyên tổ chức tọa đàm phổ biến chính sách cho nữ công nhân viên chức, bám sát phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phụ nữ “Trung hậu – Sáng tạo – Đảm đang – Thanh lịch”  
 
Thảo Hương
 
Bạn đang đọc bài viết Tặng quà nữ công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com