CLB Tâm Giao: “Du lịch tâm tình gắn kết yêu thương”

PNTĐ-Ngày 28/10/2018, CLB Tâm Giao (báo Phụ nữ Thủ đô) đã tổ chức chuyến du lịch tâm tình với sự tham gia của đông đảo hội viên CLB tại khu nghỉ dưỡng Làng Sỏi Farm Resort Hòa Bình.
 
Cán bộ, PV Báo cùng hội viên CLB trong chuyến “Du lịch tâm tình gắn kết yêu thương”. Ảnh: Bùi Dương

 
Các hội viên đã có một ngày trải nghiệm khám phá vườn cây trĩu quả với: vườn thanh long ruột đỏ, vườn cam, bưởi, bơ; tận hưởng và hòa  mình vào không gian rộng lớn, không khí trong lành của núi rừng Tây Bắc. Đặc biệt, hội viên của CLB đã có những giây phút vui vẻ, gắn kết yêu thương khi cùng nhau tham gia buổi gala giao lưu văn nghệ do CLB tổ chức. Các hội viên đã vượt qua sự e ngại ban đầu cùng nhau nhiệt tình biểu diễn, đóng góp các tiết mục văn nghệ ca hát, ngâm thơ, ca khúc tự sáng tác… tạo nên một buổi giao lưu ấn tượng và nhiều kỷ niệm.
 
Chuyến du lịch cũng là nơi gặp gỡ, hội tụ của những hội viên ở nhiều cảnh ngộ khác nhau: có người chưa kết hôn, có người đã qua một lần đò. Ai cũng tìm được sự đồng cảm từ câu chuyện của người đối diện. Anh Tr.T - một hội viên nam có tính cách hài hước chia sẻ: “Hoạt động của chuyến du lịch giúp tôi hiểu hơn về tâm lý người phụ nữ, từ đó, tôi có kỹ năng tiếp cận và bày tỏ tình cảm với người bạn nữ mà CLB Tâm giao đã kết nối”. 
 
Lần thứ hai góp mặt trong chuyến du lịch tâm tình của CLB, chị V chia sẻ, chồng chị mất cách đây 2 năm vì bệnh ung thư. Cú sốc lớn ấy khiến chị luôn sống trong nỗi buồn, thương nhớ không nguôi. Vốn là một người có giọng hát ấm áp, thường tham gia các chương trình văn nghệ của phường, chị khép mình lại, không còn ca hát được nữa. Chị đăng ký tham gia chương trình du lịch của CLB để khỏa lấp nỗi buồn. “Trong CLB có nhiều người cùng cảnh ngộ với tôi để chia sẻ, thấu cảm lẫn nhau, tôi dần lấy lại niềm vui trong cuộc sống” - chị xúc động. Trên sân khấu, chị cất lên giọng ca trầm ấm ngọt ngào, như một làn gió mùa xuân xua đi không khí chuyển mùa se lạnh. 
 
Bà Lê Thị Hồng Minh, Phó Tổng biên tập Báo PNTĐ, trưởng Ban tổ chức chuyến “Du lịch tâm tình gắn kết yêu thương” của CLB Tâm Giao đã cảm ơn sự tham gia nhiệt huyết, tình cảm yêu thương của các hội viên lâu năm cũng như các hội viên mới lần đầu tham gia dành cho CLB. Bà hi vọng rằng, sau chuyến du lịch, các hội viên sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành với các hoạt động của CLB, để CLB Tâm Giao không chỉ là nơi kết nối, se duyên lành cho các đôi lứa mà còn là người bạn chia sẻ những buồn vui, gắn kết hội viên. 
 
 
PV
Bạn đang đọc bài viết CLB Tâm Giao: “Du lịch tâm tình gắn kết yêu thương” tại chuyên mục Tâm giao của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com