Tổ chức cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ hai

PNTĐ-Đây là lần thứ hai, đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” được tổ chức tại Hà Nội, tiếp nối thành công của 41 cặp đôi năm 2018.
 
Lễ cưới tập thể là hoạt động do Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức nhằm quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để những người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tổ chức đám cưới và giúp họ có động lực, tự tin vun đắp hạnh phúc của mình.  
 
Đây là lần thứ hai, đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” được tổ chức tại Hà Nội, tiếp nối thành công của 41 cặp đôi năm 2018. Chương trình dự kiến tổ chức đám cưới cho 100 cặp đôi khuyết tật hoặc hộ nghèo đang sinh sống, cư trú trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu kết hôn lần đầu nhưng không có điều kiện tổ chức đám cưới. Các cặp đôi sẽ được tổ chức đám cưới văn minh, trang trọng, tiết kiệm, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, ấn tượng; đảm bảo nội dung và hình thức phù hợp, đúng pháp luật.
 
Hồ sơ đăng ký bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có), chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú  hoặc tạm trú tại Hà Nội, sổ hộ nghèo hoặc xác nhận của địa phương về mức thu nhập dưới 2 triệu đồng. Hồ sơ gửi đến Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Số 1 Hoàng Văn Thụ phường Nguyễn Trãi quận Hà Đông thành phố Hà Nội trước ngày 10/6/2019.  
 
 
Quỳnh An
Bạn đang đọc bài viết Tổ chức cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ hai tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com