Tìm bạn

Chia sẻ
 
TG-179 (nữ): Sinh năm 1993, cao 1m59, nặng 55kg, trú tại Q.Đống Đa, làm việc tại ngân hàng nước ngoài, thích du lịch, nấu ăn ngon, giản dị, thông minh, trung thực, có duyên, ngoại hình khá. Muốn tìm bạn nam sinh năm từ 1985-1992, có trình độ đại học trở lên, cao khoảng 1m70, tư cách đạo đức tốt, sống có trách nhiệm, công việc ổn định, chưa kết hôn lần nào để tiến tới hôn nhân.
 
TG-181 (nam): Sinh năm 1969, cao 1m67, nặng 54kg, trú tại Q.Hoàng Mai, là võ sư, vũ sư nổi tiếng, đã ly hôn, thích du lịch, ca nhạc, thể thao, võ thuật và nhảy cổ điển. Muốn tìm bạn nữ đồng cảm, yêu võ thuật, nhảy cổ điển, du lịch, thời trang để tiến tới hôn nhân.
 
HA-316 (nữ): Sinh năm 1987, cao 1m62, nặng 52kg, trú tại Q.Thanh Xuân, thích văn nghệ, kinh doanh. Muốn tìm bạn sống chân thật, có chí tiến thủ, đã qua đại học, công việc ổn định, không xa Hà Nội quá để tiến tới hôn nhân.

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ là để yêu

Phụ nữ là để yêu

(PNTĐ) - Em muốn được yêu một cách trọn vẹn, không phải vừa yêu vừa run sợ mình “trượt bài thi tình cảm”. Em có nên tiếp tục kiên nhẫn, hay nên rút lui để giữ lòng tự trọng?
Tâm Giao trò chuyện

Tâm Giao trò chuyện

(PNTĐ) - Tâm Giao ơi! Làm sao để em tin lại chồng mình thêm lần nữa sau những gì anh ta đã làm mất lòng tin nơi em?
Tâm Giao trò chuyện

Tâm Giao trò chuyện

(PNTĐ) - Làm sao để chồng hiểu mình hơn? Và nếu trong hôn nhân, chỉ có một người chịu khó lắng nghe thì liệu có đủ không?
Tâm Giao trò chuyện

Tâm Giao trò chuyện

(PNTĐ) - Người vợ khôn khéo Tôi là người phụ nữ luôn hết lòng vì chồng con, vì gia đình. Mỗi ngày của tôi chỉ quanh quẩn với việc đi làm về nhà rồi lo lắng cơm nước cho chồng con. Cứ hết giờ làm, tôi lao ngay về nhà lo cơm nước, chợ búa, dọn dẹp và chờ cơm anh ấy.  Thế nhưng, chồng tôi lại coi đó là sự hiển nhiên mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải làm. Có tuần, anh ấy không ăn cơm ở nhà đến 4-5 ngày. Tôi có nhắc đến việc anh ấy nên tôn trọng bữa cơm gia đình thì anh ấy bảo ăn uống có gì là quan trọng, ăn đâu chẳng được, có gì phải suy nghĩ. Tôi rất buồn, cảm thấy anh ấy coi gia đình như cái nhà trọ chỉ để về ngủ. Tôi phải làm gì bây giờ?                                                                                                 Thảo Anh (Hà Nội)
Tự hào tham gia trong lễ diễu binh, diễu hành ngày 2/9

Tự hào tham gia trong lễ diễu binh, diễu hành ngày 2/9

(PNTĐ) - Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 diễn ra lúc 6h30 ngày 2/9/2025 tại Quảng trường Ba Đình. Báo Phụ nữ Thủ đô đã ghi lại những cảm xúc của một số gương mặt tiêu biểu tham gia trong đội hình diễu hành khối “Phụ nữ Việt Nam” và khối “Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam”.