Tưng bừng vòng chung kết sân chơi Anh ngữ Summer Stars tại VUS Hà Nội

PNTĐ-Cuộc thi Summer Stars của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, mang đến cho các em học viên sân chơi học thuật hấp dẫn nhất mùa hè...
Cuộc thi Summer Stars của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, mang đến cho các em học viên sân chơi học thuật hấp dẫn nhất mùa hè với nhiều niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Từ hơn 700 thí sinh tại vòng sơ loại, vòng chung kết đã chào đón 149 gương mặt học viên VUS Hà Nội xuất sắc nhất. Với sự tham gia của học viên VUS Hà Nội, Summer Stars tiếp tục khẳng định hình ảnh sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè của VUS với sự góp mặt của 41,595 thí sinh trên cả nước.  

Thông qua cuộc thi, các em học viên sẽ được trải qua các vòng thi kiến thức và khả năng phản xạ tiếng Anh với độ khó tăng dần giúp các em tăng thêm sự tự tin và niềm đam mê Anh ngữ. 

Đề thi Summer Stars được thiết kế dựa trên nền tảng Anh ngữ chuẩn quốc tế của chương trình tiếng Anh thiếu nhi SuperKids và tiếng Anh thiếu niên Young Leaders. Thông qua cuộc thi, thí sinh mạnh dạn tương tác với giáo viên nước ngoài trong không gian giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Thí sinh trải qua 3 phần thi: khởi động, tăng tốc và về đích. Để đạt điểm số cao và giành lấy chiến thắng, các thí sinh đã có những phần thể hiện kỹ năng nghe tốt, óc phán đoán chính xác và nhất là khả năng phản xạ nhanh nhạy. 

Vòng chung kết đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, khi các em không chỉ cùng nhau cố gắng thi tài mà còn biết động viên và chia sẻ cảm xúc với nhau.

Các em không chỉ là niềm tự hào của VUS mà còn của cả cơ sở nơi các em đang theo học và gia đình các em.

Lễ vinh danh và trao giải cuộc thi Summer Stars 2019 tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào sáng ngày 7/7/2019 tại khách sạn Pan Pacific. Dù ngôi vị quán quân có gọi tên ai thì các em cũng đã có những phần thi tuyệt vời, thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và cùng nhau có những kỷ niệm mùa hè hạnh phúc cùng VUS. 

 Summer Stars 2019 là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí “Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích” giúp các em được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích. Phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 028 7308 3333 để được tư vấn các khóa học phù hợp cho con.
 
 PV
Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng vòng chung kết sân chơi Anh ngữ Summer Stars tại VUS Hà Nội tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com