Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sở hữu thành tích học tập đáng nể

PNTĐ-Lương Thuỳ Linh, số báo danh 481, đã vượt qua 38 thí sinh tham dự vòng chung kết diễn ra tối 3/8 tại Đà Nẵng, chính thức trở thành tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019.
 
 
Lương Thuỳ Linh trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019

Tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng và hiện đang là nữ sinh lớp Anh 3 - Chuyên ngành Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Đặc biệt, Lương Thuỳ Linh là một trong những sinh viên xuất sắc; cô từng là một thành viên của đội tuyển HSG tiếng Anh dự thi cấp quốc gia và sở hữu IELTS 7.5. Như vậy, chiến thắng của Lương Thuỳ Linh tiếp tục đưa Đại học Ngoại thương giữ vững ngôi vị trường Đại học có nhiều Hoa hậu, Á hậu nhất.
 
Nhan sắc của tân Hoa hậu được cho là giống Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh

Á hậu 1 của cuộc thi đã vinh danh Nguyễn Hà Kiều Loan, SBD 053. Người đẹp sinh năm 2000, đến từ Đà Nẵng, là sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế - ĐH Kinh tế (Đại học Đà Nẵng). Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Tường San, SBD  055. Nguyễn Tường San sinh năm 2000 đến từ Hà Nội, cô hiện là sinh viên Đại học RMIT và cũng là người mẫu thời trang khá nổi tiếng của Hà Nội.
 
Top 3 chiến thắng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

So với các cuộc thi Hoa hậu khác, ngoài chiếc vương miện danh giá của Tân hoa hậu thì 2 Á hậu của Miss World Việt Nam cũng sẽ sở hữu chiếc vương miện của riêng mình. 
 
NP
Bạn đang đọc bài viết Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sở hữu thành tích học tập đáng nể tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com