Thư mời dự Lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em lần thứ IX”-2019

PNTĐ-Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 8h30’ sáng Chủ nhật (15/9/2019) tại Hội trường tầng 1 - Hội LHPN Hà Nội - số 7 Phố Tôn Thất Thuyết - quận Cầu Giấy - Hà Nội.
Sau gần 5 tháng phát động, cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ IX-2019 đã nhận được hàng vạn bài dự thi từ các em học sinh trên mọi miền đất nước, các du học sinh. Ban Biên tập báo Phụ nữ Thủ đô trân trọng kính mời Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, và đặc biệt là các em học sinh của các trường tham gia gửi bài dự thi, học sinh đoạt giải đến dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi: 
 
Thời gian: 8h30’ sáng Chủ nhật (15/9/2019)
Địa điểm: Hội trường tầng 1 - Hội LHPN Hà Nội.
Số 7 Phố Tôn Thất Thuyết - quận Cầu Giấy - Hà Nội
 
Lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng. Đặc biệt có sự góp mặt của NSƯT Xuân Bắc trong vai trò MC, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga, Hoa hậu Áo dài 2018 - Phí Thuỳ Linh, Diễn viên Minh Cúc (vai Xinh của “Về nhà đi con”), ban nhạc CZB… đến giao lưu đem lại không khí sôi nổi, ấn tượng.
 
Sự có mặt đông đủ của quý thầy cô, phụ huynh học sinh và các em học sinh thân yêu vô cùng quan trọng không chỉ đem lại thành công của Lễ trao giải mà còn tạo hiệu ứng rộng rãi về văn hóa đọc, sự say mê hứng khởi đối với môn Văn trong nhà trường, cảm nhận tốt đẹp về một cuộc thi mang ý nghĩa nhân văn. Các em học sinh đến tham dự lễ trao giải sẽ được nhận những phần quà ý nghĩa của báo Phụ nữ Thủ đô và giao lưu cùng các nhà thơ, nhà văn, người nổi tiếng. 
 
 
                                         Ban Biên tập Báo PNTĐ
Bạn đang đọc bài viết Thư mời dự Lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em lần thứ IX”-2019 tại chuyên mục Cuộc thi viết của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com