Sương mù bao trùm thành phố Hà Nội

Ngay từ sáng 6/2/2020, cả thành phố Hà Nội như chìm vào màn sương trắng, khiến nhiều người ngỡ như đang ở Sa Pa, Đà Lạt...

 

Nhìn từ một góc trên cao ở phố Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội), Hà Nội như một thành phố mờ sương.Nhìn từ một góc trên cao ở phố Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội), Hà Nội như một thành phố mờ sương. (Ảnh: Thảo Hương)

Một toà nhà chung cư đang xây, 20 tầng gần như chìm nghỉm trong sương. Đứng cách vài chục mêt cũng không nhìn thấy rõ.Một toà nhà chung cư đang xây, 20 tầng gần như chìm nghỉm trong sương. Đứng cách vài chục mét cũng không nhìn thấy rõ. (Ảnh: Thảo Hương)

Sương mù dày đặc khiến việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn. 9h sáng nhưng nhiều xe ô tô, xe máy phải bật đèn khi di chuyển trên đường.Sương mù dày đặc khiến việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn. 9h sáng nhưng nhiều xe ô tô, xe máy phải bật đèn khi di chuyển trên đường. (Ảnh: Thảo Hương)

Sương mù kèm mưa phùn lất phất, ẩm ướt nên nhiều người dân phải mặc thêm áo mưa khi di chuyển trên đường.Sương mù kèm mưa phùn lất phất, ẩm ướt nên nhiều người dân phải mặc thêm áo mưa khi di chuyển trên đường. (Ảnh: Thảo Hương)

Để bảo vệ sức khoẻ trong thời điểm dịch corona diễn biến phức tạp, giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, nên người dân rất ý thức việc đeo khẩu trang khi ra ngoài.Để bảo vệ sức khoẻ trong thời điểm dịch corona diễn biến phức tạp, giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, nên người dân rất ý thức việc đeo khẩu trang khi ra ngoài. (Ảnh: Thảo Hương)

Thảo Hương

Bạn đang đọc bài viết Sương mù bao trùm thành phố Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô