Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3/2020

Chia sẻ

Chiều 20/02, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp đoàn đại biểu từ Tập đoàn Uniqlo Nhật Bản và Mitsubishi Việt Nam.

Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3/2020 - ảnh 1
Cảm ơn sự tiếp đón trọng thị từ đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung, Ông Koyama Noriaki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo cho biết: Ngay trong tháng 3, cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở đầu cho chiến lược phát triển tại Thủ đô của Tập đoàn thời trang rất được yêu thích này. Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, phía Uniqlo khẳng định sẽ tạo môi trường mua sắm tuyệt đối an toàn, bằng cách phát khẩu trang cũng như dung dịch sát khuẩn cho khách hàng. Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo mong muốn UBND Thành phố sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho không chỉ Uniqlo hoạt động tại Việt Nam mà còn là nhiều tập đoàn khác, tạo dựng một môi trường thương mại, mua sắm hiện đại, văn minh cho người dân.
 
Về phần mình, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cảm ơn Ngài Phó Chủ tịch với những nội dung trao đổi hết sức cụ thể, đồng thời, chúc mừng Uniqlo sẽ chính thức có một cửa hàng tại Hà Nội trong thời gian tới. Nhấn mạnh đây là tin rất vui với người dân Thủ đô khi Uniqlo là thương hiệu được yêu thích trên thế giới, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố hoàn toàn đồng tình với hướng phát triển của Tập đoàn tại Hà Nội trong tương lai, với mong muốn mở thêm nhiều cửa hàng nữa. Thành phố Hà Nội sẵn sàng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Uniqlo, tin tưởng các sản phẩm này, cũng như nhiều thương hiệu khác tới từ Nhật Bản nói chung, sẽ đáp ứng tốt, thỏa mãn nhu cầu mua sắn của người dân và du khách nước ngoài.

                                                                                Lê Hải/ Cổng thông tin điện tử Hà nội

Theo https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2834558/tap-oan-uniqlo-se-mo-cua-hang-au-tien-tai-ha-noi-trong-thang-32020.html

Tin cùng chuyên mục

 Mang yêu thương sưởi ấm mùa đông cho học sinh vùng cao

Mang yêu thương sưởi ấm mùa đông cho học sinh vùng cao

(PNTĐ) - Trong không khí khẩn trương, sôi động của những ngày cuối năm 2025, chuẩn bị bước sang năm mới 2026, đoàn công tác của Báo Phụ nữ Thủ đô và xã Trần Phú (TP Hà Nội) phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty Thương mại Dịch vụ Phúc Hoàng An đã trao  những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh Tiểu học Nậm Cần, xã Tân Uyên (tỉnh Lai Châu)
Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tiến độ các dự án trọng điểm

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tiến độ các dự án trọng điểm

(PNTĐ) - Chiều 25/12, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tiến độ thi công một số công trình, dự án; công tác bảo đảm trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường trên địa bàn.
Petrovietnam vượt khó năm 2025: Thích ứng linh hoạt, giữ nhịp tăng trưởng

Petrovietnam vượt khó năm 2025: Thích ứng linh hoạt, giữ nhịp tăng trưởng

(PNTĐ) - Năm 2025, bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều biến động khó lường: địa chính trị phức tạp, chuỗi cung ứng năng lượng toàn cầu bị gián đoạn cục bộ, nhu cầu tiêu thụ phục hồi không đồng đều, trong khi áp lực chuyển dịch xanh và yêu cầu phát triển bền vững ngày càng gia tăng.