Tài xế, bác ruột của bệnh nhân N cũng dương tính với Covid-19

17h00 ngày 7/3, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương thông báo đã phát hiện thêm 2 ca mắc Covid-19 trong số những người có tiếp xúc gần với bệnh nhân N được công bố ngày hôm qua.

Phun khử trùng trên phố Trúc BạchPhun khử trùng trên phố Trúc Bạch. (Ảnh: BYT)

Cụ thể, 2 bệnh nhân mới là bà L.T.H, sinh năm 1956 - bác ruột của bệnh nhân N và anh D.Đ.P (sinh năm 1993, lái xe riêng của gia đình bệnh nhân). Đây là hai trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân N.

Ngay khi xác nhận bệnh nhân N dương tính với Covid-19, các trường hợp trên đã được Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hà Nội cách ly tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Trước đó, vào tối 6/3, N.H.N (26 tuổi, tạm trú ở P.Trúc Bạch, Q.Ba Đình, Hà Nội) được xác nhận là bệnh nhân thứ 17 của Việt Nam dương tính với Covid-19. Người này từng đi qua Anh, Italia, Pháp không khai báo y tế khi nhập cảnh tại sân bay Nội Bài vào ngày 2/3.

Thảo Hương

Bạn đang đọc bài viết Tài xế, bác ruột của bệnh nhân N cũng dương tính với Covid-19 tại chuyên mục Y tế của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com