Hà Nội: Tạm giữ đối tượng bóp cổ công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Chia sẻ

Ngày 17/4, lãnh đạo Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Dũng (SN 1986, trú tại ngõ chợ Khâm Thiên, Trung Phụng, Đống Đa) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo tài liệu điều tra, vào 6h30’ ngày 14/4, tổ công tác của Công an phường Văn Chương làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 phát hiện Nguyễn Bá Dũng không đeo khẩu trang, vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực hồ Văn Chương.

Đối tượng Dũng tại cơ quan điều traĐối tượng Dũng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Q.S)

“Khi tổ công tác nhắc nhở đối tượng này đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và Chỉ thị 05 của UBND Thành phố thì thanh niên này không chấp hành và có hành vi tấn công, bóp cổ một đồng chí công an. Ngay lập tức, tổ công tác đã khống chế và đưa đối tượng về trụ sở Công an phường để làm việc”, lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Bá Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quế Sơn

 

Tin cùng chuyên mục

7 cây cầu lớn qua sông Hồng: Động lực mới cho sự phát triển đột phá của Thủ đô

7 cây cầu lớn qua sông Hồng: Động lực mới cho sự phát triển đột phá của Thủ đô

(PNTĐ) - Năm 2025 được ghi dấu là năm của những bước ngoặt lớn trong phát triển hạ tầng giao thông Thủ đô khi Hà Nội đồng loạt khởi công 7 cây cầu mới vượt sông Hồng. Động thái chưa từng có này mở ra kỷ nguyên mới cho sự kết nối, phát triển cân bằng hai bờ sông và tạo nên động lực mạnh mẽ đưa Hà Nội vươn lên tầm cao mới.
Tuyên bố chung Việt Nam - Lào nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Lào

Tuyên bố chung Việt Nam - Lào nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Lào

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam tới Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào tại thủ đô Viêng Chăn, hai bên đã ra tuyên bố chung.