Người đàn ông gần 60 tuổi thoát chết nhờ lực lượng phòng dịch Covid- 19

Trưa ngày 18/4, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại quận Hoàn Kiếm, tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông số 1 chỉ huy nhận được tin báo có một người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên định tự tử.

Nhận được tin báo, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến cùng tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại khu vực nhịp cầu 12 nằm giữa sông Hồng. 

Lúc này người đàn ông đã trèo qua lan can ngồi dưới trụ cầu dưới làn giành cho đường sắt ngồi khóc lóc. Thiếu tá Tiến đã trực tiếp trèo xuống trụ cầu ngồi trấn an người đàn ông gần 1h đồng hồ.

Sau khi nghe khuyên can, người đàn ông đã đồng ý cùng tổ công về chốt. Tại đây đã làm rõ, người đàn ông này tên là H.Q.M (sinh năm 1963 ở Hai Bà Trưng) do buồn chán chuyện gia đình đã phẫn uất định lên cầu Long Biên tự tử.

Khi biết câu chuyện, tổ công tác đã liên hệ với gia đình ông M để gia đình tới đón về.

Quế Sơn

 

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông gần 60 tuổi thoát chết nhờ lực lượng phòng dịch Covid- 19 tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô