Hội LHPN quận Hoàng Mai trao tặng quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, trong các ngày 12 và 19/6/2020, Hội LHPN quận Hoàng Mai đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Quận tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Các gia đình được nhận quà hết sức cảm động và trân trọng tình cảm của các cấp Hội Phụ nữ Quận và nhà hảo tâmCác gia đình được nhận quà hết sức cảm động và trân trọng tình cảm của các cấp Hội Phụ nữ Quận và nhà hảo tâm.

Tham dự đoàn có đồng chí Trần Thu Hiền – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Lê Thị Thu Hiền – Đội trưởng xây dựng phong trào, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an Quận, các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường, cán bộ chiến sĩ Công an Quận cùng nhà hảo tâm đã trao tặng 5 suất quà mỗi suất 5 triệu đồng và 10 kg gạo tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn đồng thời động viên các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống. Các gia đình được nhận quà hết sức cảm động và trân trọng tình cảm của các cấp Hội Phụ nữ Quận và nhà hảo tâm.

Phát huy hiệu quả công tác nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN Quận tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, nhân lên những giá trị yêu thương trong cuộc sống.

HOÀNG ANH

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN quận Hoàng Mai trao tặng quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com