Hội LHPN huyện Đông Anh tặng bộ thiết bị rửa xe máy cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 2/7/2020, Hội LHPN Đông Anh đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ Seda tổ chức trao tặng 01 bộ thiết bị rửa xe máy cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Mạch Tràng, xã Cổ Loa trị giá 10 triệu đồng.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Cổ Loa đã trao tặng bộ thiết bị rửa xe cho gia đình hội viênCác đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Cổ Loa đã trao tặng bộ thiết bị rửa xe cho gia đình chị Trịnh Thị Hải là hội viên có hoàn cảnh khó khăn thôn Mạch Tràng xã Cổ Loa

Hội LHPN xã Cổ Loa thời gian qua đã luôn quan tâm rà soát các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là sau dịch Covid 19 để có các biện pháp giúp đỡ phù hợp hiệu quảHội LHPN xã Cổ Loa thời gian qua đã luôn quan tâm rà soát các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sau dịch Covid-19 để có các biện pháp giúp đỡ phù hợp, hiệu quả.

Đây là một trong những việc làm thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện các hoạt động hưởng ứng "Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, góp phần thực hiện 90 hành động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. 

 HOÀNG ANH

 

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN huyện Đông Anh tặng bộ thiết bị rửa xe máy cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô