Ra mắt website đầu tiên của Việt Nam về du lịch y tế

Ngày 17/7, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra mắt website du lịch y tế của thành phố. Đây cũng là website đầu tiên của Việt Nam chuyên về du lịch y tế.

Công bố website du lịch y tế thành phố Hồ Chí Minh.Công bố website du lịch y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Website là trang thông tin chính thống cung cấp các thông tin liên quan đến các đơn vị y tế, dịch vụ du lịch – y tế của hệ thống du lịch y tế thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ du khách và công chúng tại địa chỉ: www.dulichytetphcm.com.

Đây là website chuyên biệt thứ hai (sau website kích cầu du lịch tại địa chỉ www.kichcaudulichtphcm.vn) được ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh công bố và vận hành để triển khai các sản phẩm đặc trưng mà thành phố đang muốn đẩy mạnh khai thác.

Sở Du lịch thành phố Hồ chí Minh cho biết, năm 2019, lượng khách đến thành phố du lịch kết hợp khám, chữa bệnh (chủ yếu là phẫu thuật thẩm mỹ, ngành Răng, hàm, mặt và khám, chữa bệnh Đông y...) chiếm khoảng 40% tổng số đối tượng khách này của cả nước, mang lại doanh thu hơn 1 tỷ USD.

Trong thời gian tới, nhiều sản phẩm, mô hình kết hợp giữa du lịch và y tế tiếp tục được thành phố liên kết, xây dựng, hình thành sản phẩm và quảng bá trên website để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

 TUỆ DIỄM/HNM

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt website đầu tiên của Việt Nam về du lịch y tế tại chuyên mục Phụ nữ và Hội nhập của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô