Hội LHPN huyện Chương Mỹ bàn giao “Mái ấm tình thương”

Ngày 28/7, Hội LHPN huyện Chương Mỹ tổ chức trao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Vân- hội viên Chi hội phụ nữ thôn Hạ Dục, xã Đồng Phú. Đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy về dự, phát biểu động viên và cùng lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Vân.

Chị Nguyễn Thị Vân  nhận tiền hỗ trợ  xây mái ấm tình thương của Hội PNChị Nguyễn Thị Vân nhận tiền hỗ trợ xây mái ấm tình thương của Hội PN.

Chị Nguyễn Thị Vân , 34 tuổi, chồng chị không may bị tai nạn giao thông qua đời cách đây 06 năm. Chị làm công nhân may nuôi 02 con nhỏ, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Được sự hỗ trợ từ nguồn quỹ mái ấm tình thương 30 triệu đồng của Hội LHPN huyện; sự giúp đỡ các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội LHPN xã Đồng Phú, bà con họ hàng và hơn cả là sự nỗ lực của chị Vân, sau một thời gian tích cực thi công, ngôi nhà khang trang dành cho 03 mẹ con chị đã được hoàn thành với tổng kinh phí 250 triệu đồng.

Đây là một trong nhiều công trình có ý nghĩa được các ngành, đoàn thể, các địa phương trong huyện hoàn thành để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chương Mỹ lần thứ XXIV. Đồng chí mong rằng, các cấp, các ngành, đặc biệt là Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tinh thần lá lành đùm lá rách để giúp đỡ được nhiều hơn nữa cho các hội viên phụ nữ nghèo có một mái ấm tình thương và các điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

Trong ngày bàn giao nhà chị Nguyễn Thị Vân còn nhận được những phần quà hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể xã tặngTrong ngày bàn giao nhà chị Nguyễn Thị Vân còn nhận được những phần quà hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể xã tặng

Tại buổi trao nhà, ngoài 30 triệu đồng và quà của Hội LHPN huyện, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành của xã Đồng Phú đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Vân. 

 TRẦN THANH

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN huyện Chương Mỹ bàn giao “Mái ấm tình thương” tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô