Các “nhà tiên tri 4 chân” dự đoán thế nào về cuộc bầu cử tổng Mỹ?

Vườn thú Royev Ruchey (thành phố Krasnoyarsk, Siberia, Nga) đã tổ chức dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ với sự tham dự của các “nhà tiên tri” bốn chân.

Trong một đoạn video được Moscow Times công bố, kết quả dự đoán của Khan – một con hổ Bengal trắng và Buyan – một con gấu nâu đều nghiêng về ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Trong khi đó, Bartek – một con hổ Amur lại chọn ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

 

Khan đã dùng cách lăn quả dưa hấu có chân dung ứng viên Biden và phớt lờ quả dưa hấu có chân dung ông Trump để thể hiện “dự đoán” của mình.

Cũng cùng “dự đoán” với Khan, Buyan không ngần ngại ăn ngấu nghiến quả dưa hấu “Biden”.

Buyan không ngần ngại ăn ngấu nghiến quả dưa hấu “Biden”.Buyan không ngần ngại ăn ngấu nghiến quả dưa hấu “Biden”.

Khác với hai “nhà tiên tri” trước, Bartek đã chọn ông Trump bằng cách đẩy quả dưa hấu có tên tổng thống đương nhiệm xuống đất sau một hồi cân nhắc.

Dù vậy, sự dự đoán của Buyan bị các khán giả Nga nghi ngờ sau khi chú gấu này từng “tiên tri” không chính xác người chiến thắng giải bóng đá World Cup 2018 và cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine năm 2019.

ĐỖ HỮU

Bạn đang đọc bài viết Các “nhà tiên tri 4 chân” dự đoán thế nào về cuộc bầu cử tổng Mỹ? tại chuyên mục Phụ nữ và Hội nhập của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô