Can ngăn một thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Các cảnh sát giao thông đội CSGT số 1 đã kịp thời can ngăn một thanh niên liên tục khóc lóc rồi trèo qua lan can cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội) có biểu hiện muốn tự tử.

Khoảng 8h ngày 2/1/2021, nhận được tin báo của người dân có một thanh niên trèo qua lan can cầu Chương Dương hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên đang ôm mặt khóc có dấu hiệu tự tử.

Cảnh sát giao thông và người dân đang khuyên nhủ thanh niên có ý định nhảy cầu tự tửCảnh sát giao thông và người dân đang khuyên nhủ thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử

Ngay sau khi nhận được tin báo, đại uý Nguyên Xuân Trường, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội) đang trực chốt phía Nam cầu Chương Dương cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng có mặt.

Khi CSGT có mặt tại nhịp N6H17 nằm ở khu vực giữa cầu, nam thanh niên vẫn ôm lan can đòi nhảy xuống sông Hồng mặc cho rất nhiều người dừng xe khuyên can. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đại uý Nguyễn Xuân Trường đã đưa được thanh niên trên rời khỏi khu vực nguy hiểm. Đồng thời, trưng dụng xe ô tô của người dân đi qua, đưa thanh niên về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên làm rõ.

Tại đây, nam thanh niên sinh năm 1996 ở Quảng Ninh. Bước đầu, nam thanh niên cho biết nguyên nhân chán đời là do buồn chán chuyện tình cảm. 

Sau khi được lực lượng công an khuyên nhủ, động viên, chàng trai đã hiểu ra, cam kết không làm điều dại dột, đồng thời đồng ý để người thân đến đón về.

AN

Bạn đang đọc bài viết Can ngăn một thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com